Sợ chồng yêu người khác sau khi mình qua đời, người phụ nữ bị ung thư giai đoạn cuối dùng súng bắn chồng rồi tự sát

Nhật Thành |

Do người chồng có vẻ ngoài phong độ và quan hệ rộng nên cô vợ luôn lo lắng khi mình qua đời thì ông ấy sẽ sớm có tình yêu mới.

Vụ việc xảy ra ở Chachoengsao, Thái Lan. Pilawan Kimaphan, 38 tuổi sau khi biết mình mắc căn bệnh ung thư mũi xoang giai đoạn cuối đã lên kế hoạch sát hại chồng, thi thể của cô được tìm thấy đang nằm trên giường với một vết đạn ở thái dương, bên cạnh là ông Montree, 43 tuổi, chồng của cô và cũng là một lãnh đạo địa phương.

Sau khi người dân nghe thấy tiếng nổ súng, họ liền nhanh chóng báo cho cảnh sát khi phát hiện người chồng cũng bị đạn bắn vào trán và vẫn còn thở. Nạn nhân được nhanh chóng đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Sợ chồng yêu người khác sau khi mình qua đời, người phụ nữ bị ung thư giai đoạn cuối dùng súng bắn chồng rồi tự sát - Ảnh 1.

Pilaiwan Kimaphan (phải) và chồng của cô, Montree

Theo thông tin cảnh sát thu thập từ những cư dân sống trong khu vực, họ cho biết người vợ đang phải chống chọi cùng căn bệnh ung thư. Ông Montree vốn được biết đến là một vị lãnh đạo tốt và được mọi người yêu quý, tuy nhiên vợ ông thường ghen tuông và luôn bị ám ảnh rằng sẽ có lúc chồng bỏ rơi mình.

"Montree rất nổi tiếng ở đây, ông ấy luôn yêu thương gia đình và chăm sóc vợ của mình chu đáo. Do ảnh hưởng của căn bệnh ung thư mà Pilaiwanhad ngày càng xanh xao và gầy đi, còn ông Montree thì vẫn luôn phong độ và cuốn hút. Người vợ đã không thể chịu được điều ấy nên nổi cơn ghen."- Natwarin, một người hàng xóm chia sẻ.

"Cũng vì anh ấy có vẻ ngoài đẹp trai và nhiều mối quan hệ nên cô vợ luôn lo lắng khi mình qua đời thì chồng sẽ sớm có tình yêu mới", một hàng xóm khác cho hay. Và điều này được cho là động cơ để cô Pilaiwanhad âm mưu sát hại chồng trước khi ra đi.

Sợ chồng yêu người khác sau khi mình qua đời, người phụ nữ bị ung thư giai đoạn cuối dùng súng bắn chồng rồi tự sát - Ảnh 2.

Cảnh sát cho biết khi họ đến hiện trường thì phát hiện có một lỗ do đạn bắn ở trên cửa sổ, viên đạn đó đã bay ra từ khẩu súng ngắn được người vợ dùng để tự sát.

Con trai lớn của 2 người khai với cảnh sát rằng anh thực sự sốc khi nhận được bức thư tuyệt mệnh của mẹ, trong thâm tâm người con trai luôn nghĩ rằng bố mẹ đang sống với nhau rất hạnh phúc. Anh nói: "Họ là những người tuyệt vời, luôn luôn yêu thương và chăm sóc tôi lẫn cả em trai, tôi không thể nghĩ rằng có ngày mẹ gửi cho mình một lá thư tuyệt mệnh. Trong thư mẹ xin lỗi chúng tôi và bảo rằng bà đã quá mệt mỏi rồi."

Được biết, thời gian gần đây Pilaiwanhad luôn nhắc nhở các con của mình phải biết tự chăm sóc lẫn nhau.

Cảnh sát trưởng Montree Rodpranee cho biết họ đã tiến hành thu thập lời khai của cư dân địa phương. Theo những gì điều tra được, không khí trong gia đình của vị trưởng thôn đã trở nên u ám và không còn vui vẻ kể từ ngày vợ ông được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ở giai đoạn cuối.

Với lá thư tuyệt mệnh để lại, phía cảnh sát cho rằng người vợ đã ra tay sát hại chồng trước khi tự kết liễu đời mình. Hiện họ đang chờ nạn nhân Montree tỉnh lại để có thể đưa ra kết luận cuối cùng.

(Nguồn: Dailymail)

theo Helino