Tạ Đình Phong bị bắt gặp tới khu phố nơi Vương Phi đang ở, không những vậy còn mang theo vật đáng yêu này để dành tặng bạn gái

H.P |

Những hình ảnh này có thể thấy, tin đồn về việc Tạ Đình Phong bỏ Vương Phi để chạy theo một người mẫu trẻ là hoàn toàn sai sự thật.

Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp Tạ Đình Phong , khi nam tài tử này có buổi ăn tuối cùng một số bạn bè thân thiết tại nhà hàng do anh làm chủ. Ngay sau khi dùng xong bữa tối, "chồng cũ" Trương Bá Chi đã được trông thấy xuất hiện ở khu phố nơi bạn gái Vương Phi đang sinh sống.

Bên cạnh đó, trên tay Tạ Đình Phong còn cầm theo một chú gấu nhồi bông. Nhiều người cho rằng, có thể đây là món quà do nam tài tử mua để dành tặng bạn gái. Việc anh tối muộn tìm đến với người yêu xóa tan tin đồn cặp đôi trục trặc và tan vỡ.

Tin đồn Vương Phi cùng Tạ Đình Phong đã chia tay rộ lên trong làng giải trí Hoa ngữ khi cả hai không gặp nhau suốt một thời gian dài. Sinh nhật người này, người kia không có mặt. Trước mọi thông tin bất lợi, Tạ Đình Phong đều phủ nhận thông qua quản lý.

Tạ Đình Phong kết hôn với Bá Chi từ năm 2006, ly hôn 2012. Cặp sao có hai con Quintus và Marcus, hiện đều ở với mẹ. Sau khi chia tay vợ, ngôi sao họ Tạ tái hợp bạn gái cũ Vương Phi. Vương Phi là diva Hong Kong, có hai đời chồng, hai con gái.

Tạ Đình Phong bị bắt gặp tới khu phố nơi Vương Phi đang ở, không những vậy còn mang theo vật đáng yêu này để dành tặng bạn gái - Ảnh 2.
Tạ Đình Phong bị bắt gặp tới khu phố nơi Vương Phi đang ở, không những vậy còn mang theo vật đáng yêu này để dành tặng bạn gái - Ảnh 3.

Chuyện tình Tạ Đình Phong và Vương Phi qua nhiều trắc trở. Họ yêu nhau năm 1999, lúc đó Đình Phong 19 tuổi, mới vào làng giải trí trong khi Vương Phi 30 tuổi, đã lên hàng diva, qua một đời chồng và có con riêng. hi tái hợp năm 2014, cả hai đều vô cùng kín tiếng với truyền thông. Dù yêu nhau lâu năm nhưng cả hai đều không có ý định kết hôn.

Tạ Đình Phong bị bắt gặp tới khu phố nơi Vương Phi đang ở, không những vậy còn mang theo vật đáng yêu này để dành tặng bạn gái - Ảnh 4.

Nguồn: Sina