Mạnh dạn cầu hôn trong KFC, cặp đôi bất ngờ bị hàng loạt thương hiệu lớn 'truy lùng' đòi... tặng quà khủng và đài thọ toàn bộ chi phí cưới hỏi

J.D |

Có lẽ với cặp đôi này, mọi chuyện xảy ra sau buổi cầu hôn không khác gì một câu chuyện cổ tích cả.

Lời cầu hôn - chắc hẳn cô gái nào cũng mong một ngày nhận được nó từ chàng trai mình yêu thương. 

Và với một dịp trọng đại như vậy, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ nó xảy ra ở một nơi trang trọng nào đó, kiểu như nhà hàng, khách sạn, hay chịu chi hơn thì dưới chân tháp Eiffel của Paris chẳng hạn.

Nhưng không đâu! Trong tình yêu, tình cảm của cả hai mới là quan trọng nhất, còn địa điểm cầu hôn thì có thể diễn ra ở bất kỳ đâu, miễn là người trong cuộc cảm thấy nó ý nghĩa. 

Có thể là ngoài phố, có thể ngay tại phòng khách của gia đình, hoặc như cặp đôi trong câu chuyện mới đây thì là... trong một quán gà rán KFC.

Mạnh dạn cầu hôn trong KFC, cặp đôi bất ngờ bị hàng loạt thương hiệu lớn truy lùng đòi... tặng quà khủng và đài thọ toàn bộ chi phí cưới hỏi - Ảnh 1.

Câu chuyện xảy ra ở một hàng gà rán KFC tại Nam Phi, và nó cũng hết sức đơn giản thôi: chàng tên Bhut’ Hector, quỳ xuống cầu hôn Nonhlanhla - nàng công chúa của đời mình. Nàng đồng ý trong 2 hàng nước mắt.

Vấn đề là toàn bộ câu chuyện đã được ghi lại bằng một video, sau đó đăng tải lên mạng xã hội và đạt được độ lan tỏa hết sức kinh khủng.

Màn cầu hôn được chú ý nhất mạng xã hội trên thế giới những ngày qua

Cư dân mạng như phát cuồng vì cảnh tượng này vì nó quá sức đáng yêu. Đoạn video nhận được hàng trăm ngàn lượt chia sẻ, ai nấy đều chúc phúc cho cặp đôi. 

Nhưng mọi chuyện bất chợt rẽ sang một hướng mới khi một phóng viên đã có phát ngôn có phần... nhạo báng rằng cặp đôi này nghèo quá, vì chỉ có nghèo rớt mồng tơi thì mới đi cầu hôn trong KFC thôi.

Mạnh dạn cầu hôn trong KFC, cặp đôi bất ngờ bị hàng loạt thương hiệu lớn truy lùng đòi... tặng quà khủng và đài thọ toàn bộ chi phí cưới hỏi - Ảnh 2.

Lời chia sẻ của phóng viên tên Anele. Tạm dịch: Đàn ông ở Nam Phi nghèo đến mức phải đi cầu hôn trong KFC... Chẳng có đẳng cấp gì cả, ý tôi là ai lại đi cầu hôn ở đó chứ

Và bạn biết cái kết là gì không? Đó là nhà hàng KFC tại Nam Phi sau khi đọc được lời nhận xét này đã tuyên bố họ sẽ chi trả mọi phí tổn cho đám cưới, đài thọ luôn cả một chuyến trăng mật lãng mạn, và tặng kèm cô dâu một bộ váy cưới ra trò.

Mạnh dạn cầu hôn trong KFC, cặp đôi bất ngờ bị hàng loạt thương hiệu lớn truy lùng đòi... tặng quà khủng và đài thọ toàn bộ chi phí cưới hỏi - Ảnh 3.

KFC Nam Phi cho biết chỉ cần cặp đôi liên hệ, họ sẽ có quà tặng bất ngờ. Món quà sau đó được tiết lộ là toàn bộ chi phí đám cưới, tuần trăng mật và một bộ váy tuyệt đẹp

Nhưng đây chưa phải là tất cả đâu. Ngay sau động thái của KFC, rất nhiều thương hiệu lớn trên cũng đồng loạt "truy lùng" cặp đôi hết sức đáng yêu này. Để làm gì? Để... đòi tặng quà cho họ.

Nơi thì đòi tặng nước, hãng đòi tặng thêm một chuyến trăng mật, người lại muốn trả tiền cho váy cưới... Hàng chục thương hiệu lớn nhỏ đều lên tiếng, tất cả đều ít nhiều muốn chúc phúc cho cặp đôi.

Mạnh dạn cầu hôn trong KFC, cặp đôi bất ngờ bị hàng loạt thương hiệu lớn truy lùng đòi... tặng quà khủng và đài thọ toàn bộ chi phí cưới hỏi - Ảnh 4.

Ông lớn làng nước giải khát Coca-Cola tuyên bố đài thọ toàn bộ nước uống dùng trong đám cưới

Mạnh dạn cầu hôn trong KFC, cặp đôi bất ngờ bị hàng loạt thương hiệu lớn truy lùng đòi... tặng quà khủng và đài thọ toàn bộ chi phí cưới hỏi - Ảnh 5.

Huawei ngỏ ý muốn tặng cặp đôi 2 chiếc điện thoại của hãng để "ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ"

Mạnh dạn cầu hôn trong KFC, cặp đôi bất ngờ bị hàng loạt thương hiệu lớn truy lùng đòi... tặng quà khủng và đài thọ toàn bộ chi phí cưới hỏi - Ảnh 6.

Kukula - hãng du lịch muốn tặng cặp đôi một chuyến đi nghỉ dưỡng 5 đêm tại Cape Town.

Mạnh dạn cầu hôn trong KFC, cặp đôi bất ngờ bị hàng loạt thương hiệu lớn truy lùng đòi... tặng quà khủng và đài thọ toàn bộ chi phí cưới hỏi - Ảnh 7.

Quà của thương hiệu này là một chiếc TV 42 inch với đầy đủ phụ kiện. Quá tuyệt cho một đêm tân hôn.

Mạnh dạn cầu hôn trong KFC, cặp đôi bất ngờ bị hàng loạt thương hiệu lớn truy lùng đòi... tặng quà khủng và đài thọ toàn bộ chi phí cưới hỏi - Ảnh 8.

Đến ngân hàng cũng vào cuộc. Quà gì thì chưa rõ.

Mạnh dạn cầu hôn trong KFC, cặp đôi bất ngờ bị hàng loạt thương hiệu lớn truy lùng đòi... tặng quà khủng và đài thọ toàn bộ chi phí cưới hỏi - Ảnh 9.

Một hãng trang sức thì đề nghị tặng luôn cặp nhẫn cưới bằng vàng đính kim cương.

Mạnh dạn cầu hôn trong KFC, cặp đôi bất ngờ bị hàng loạt thương hiệu lớn truy lùng đòi... tặng quà khủng và đài thọ toàn bộ chi phí cưới hỏi - Ảnh 10.

Hãng viễn thông tại Nam Phi thì tặng nguyên một năm dùng mạng tẹt ga, dung lượng không giới hạn. Đáng sợ chưa.

Có lẽ, chú rể tương lai cũng chẳng thể ngờ được màn cầu hôn giản dị của mình lại mang đến quá nhiều điều như vậy. Nếu nhận hết số quà này, chắc họ phải dùng vài năm may ra mới hết được.

Vậy mới thấy, cổ tích đời thường là có thực và nó sẽ xảy ra bất kỳ lúc nào. Chuẩn bị đi, biết đâu có ngày sẽ đến lượt bạn thì sao?

theo HELINO