Vụ thi thể không đầu trên sông Hàn: Kẻ thủ ác nhận án tù chung thân nhưng hành động thách thức của hắn tại phiên tòa gây rùng mình

IMACHO |

Từ lúc đi đầu thú cho đến khi bị tuyên án, kẻ thú ác chưa từng thể hiện sự hối lỗi và khẳng định không cần gia quyến của người đã khuất tha thứ.

Giữa tháng 8 vừa qua, dư luận Hàn Quốc chấn động trước vụ giết người phân xác đáng sợ. 

Mới đây, phiên tòa xét xử đã đưa ra phán quyết cuối cùng dành cho vụ án mạng nghiêm trọng và điều khiến người ta ám ảnh nhất đó chính là thái độ của kẻ thủ ác. 

Đến tận lúc nhận hình phạt cao nhất, hắn vẫn nở nụ cười đầy mỉa mai tại tòa.

Vụ thi thể không đầu trên sông Hàn: Kẻ thủ ác nhận án tù chung thân nhưng hành động thách thức của hắn tại phiên tòa gây rùng mình - Ảnh 1.
Vụ thi thể không đầu trên sông Hàn: Kẻ thủ ác nhận án tù chung thân nhưng hành động thách thức của hắn tại phiên tòa gây rùng mình - Ảnh 2.

Vụ việc xảy ra vào ngày 8/8. nạn nhân là 1 người đàn ông 32 tuổi đi thuê nhà nghỉ ở quận Guro, Seoul, nơi hung thủ là Jang Dae Ho, 38 tuổi, làm việc. 

Trong lúc trả phòng, người đàn ông kia nói chuyện trống không và có ý định "quỵt" tiền thuê 40 nghìn won (khoảng 775 nghìn đồng) khiến Jang tức giận. 

Cả hai cự cãi rồi trong lúc tức giận, Jang đã giết chết người đàn ông kia rồi phân xác nạn nhân, vứt xuống sông Hàn. 

Nạn nhân qua đời để lại 1 người vợ đang mang thai và con trai 5 tuổi. Vụ việc vở lở khi người ta tìm thấy thi thể không đầu trôi trên sông Hàn, thành phố Goyang, tỉnh Gyeonggi.

Ngày 17/8 vừa qua, Jang đi tự thú và thừa nhận toàn bộ tội ác của mình. 

Tuy nhiên, từ đầu đến cuối, hắn không hề tỏ thái độ hối lỗi, thậm chí còn khẳng định: "Nếu có kiếp sau mà hắn cũng như vậy thì tôi cũng sẽ giết hắn lần nữa". 

Xét thấy tính chất nghiêm trọng của vụ việc cũng như hành vi man rợ của Jang, cảnh sát quyết định công khai danh tính và nhân dạng của hắn.

Vụ thi thể không đầu trên sông Hàn: Kẻ thủ ác nhận án tù chung thân nhưng hành động thách thức của hắn tại phiên tòa gây rùng mình - Ảnh 3.

Trong phiên tòa sơ thẩm diễn ra vào ngày 5/11 vừa qua tại Tòa án thành phố Uijeongbu, thẩm phán tuyên án tù chung thân dành cho Jang, hoàn toàn cách ly hắn khỏi xã hội. Trước đó, công tố viên đề nghị mức án tử hình nhưng bị bác bỏ. 

Tại phiên tòa, Jang thừa nhận toàn bộ tội lỗi nhưng hắn khẳng định bản thân không có ý định cầu mong sự tha thứ từ gia quyến của người đã khuất và dù có bị tử hình cũng không sao. 

Khoảnh khắc hắn nở nụ cười, vẫy tay chào cánh phóng viên khiến ai cũng không khỏi rùng mình và phẫn nộ.

Vụ thi thể không đầu trên sông Hàn: Kẻ thủ ác nhận án tù chung thân nhưng hành động thách thức của hắn tại phiên tòa gây rùng mình - Ảnh 5.

theo HELINO