Chú rể quỳ xuống cầu hôn cô dâu ngay tại đám cưới, nữ chính mặt đơ như tượng chỉ vì một thứ trên tay đối phương

YU |

Dường như cô dâu từ chối nhận bó hoa cầu hôn từ chú rể chỉ vì đó không phải là nhẫn hay trang sức đắt tiền như bình thường.

Gần đây, cộng đồng mạng xôn xao về video quay lại một đám cưới từ năm 2017. Cô dâu từ chối nhận bó hoa sau cầu hôn từ chú rể mặc dù anh chàng đã chân thành quỳ trước mặt cô dâu.

Đoạn video được cho là đã quay tại một thành phố ở Trung Quốc. Trước sự chứng kiến của đông đảo người thân và bạn bè, cô dâu và chú rể cùng tiến vào sảnh cưới. 

Chú rể khoác lên người bộ vest lịch lãm trong khi cô dâu xinh xắn trong chiếc váy trắng tinh.

Khi cả hai đang đứng trên thảm đỏ, chú rể bất ngờ ôm một bó hoa quỳ trước cô dâu. Một lúc lâu sau, cô dâu vẫn không chịu nhận lấy hoa từ chú rể. 

Nhìn thấy khuôn mặt không vui của cô dâu, gia đình và khách mời đề nghị chú rể quỳ xuống và cầu hôn một lần nữa. Lần này chú rể quỳ trên một đầu gối thay vì cả hai đầu gối.

Chú rể quỳ xuống cầu hôn cô dâu ngay tại đám cưới, nữ chính mặt đơ như tượng chỉ vì một thứ trên tay đối phương - Ảnh 1.

Ban đầu, chú rể cầm bó hoa quỳ trên 2 đầu gối trước mặt cô dâu.

Chú rể quỳ xuống cầu hôn cô dâu ngay tại đám cưới, nữ chính mặt đơ như tượng chỉ vì một thứ trên tay đối phương - Ảnh 2.

Sau khi được mọi người nhắc nhở, chàng trai đã chuyển sang quỳ trên một đầu gối.

Có vẻ như hành động cầu hôn mà không có nhẫn hay những trang sức khác của chú rể đã khiến cô dâu không hài lòng, cô lộ rõ vẻ mặt không vui. Điều này làm những người có mặt tại hôn lễ lúc đó cũng rất hoang mang, không biết nên làm như thế nào.

Chú rể quỳ xuống cầu hôn cô dâu ngay tại đám cưới, nữ chính mặt đơ như tượng chỉ vì một thứ trên tay đối phương - Ảnh 3.

Cô dâu lộ rõ nét không vui với hành động của chú rể.

Đoạn video chỉ vỏn vẹn vài chục giây, kết thúc khi cả hai nhân vật chính vẫn giữ nguyên tình trạng khó xử đó, không rõ cô dâu có chấp nhận lời cầu hôn này hay không. 

Nhưng cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận cho rằng cuộc hôn nhân của họ sẽ không kéo dài được lâu.

theo HELINO