Sởn tóc gáy đoạn clip “ma nữ áo trắng” cầm dù đứng bên đường nhưng đáng ngưỡng mộ là thái độ bình tĩnh của tài xế ô tô

IMACHO |

Đoạn clip được ghi lại vào ngày 27/10 vừa qua, thời điểm chỉ còn 4 ngày nữa là đến Halloween.

Có vẻ như không chỉ tháng 7 cô hồn làm người ta sợ hãi mỗi khi ra đường vào ban đêm mà Halloween cũng là mùa lễ hội đem lại cảm giác rợn người không kém. 

Bằng chứng là người dùng ProDriver Den đã chia sẻ trên 1 nhóm Facebook về trải nghiệm rùng mình của anh vào vài ngày trước.

Đoạn clip "ma nữ áo trắng" cầm dù đứng bên đường gây xôn xao dân mạng.

Sởn tóc gáy đoạn clip “ma nữ áo trắng” cầm dù đứng bên đường nhưng đáng ngưỡng mộ là thái độ bình tĩnh của tài xế ô tô - Ảnh 2.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào ngày 27/10, thời điểm chỉ còn 4 ngày nữa là đến Halloween. 

Den đang lái xe trên đường buổi tối muộn thì bắt gặp bóng dáng của cô gái mặc áo trắng và cầm chiếc dù màu đỏ đứng bất động trên lề đường, trông như bước ra từ những câu chuyện ma mị của Trung Quốc. 

Cảnh tượng sởn tóc gáy này đã được camera hành trình trên xe của anh ghi lại.

Chưa rõ địa điểm chính xác đoạn clip được ghi lại hay danh tính của tài xế nhưng đoạn clip này sau khi được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Nhiều người dành lời khen cho sự gan dạ của Den vì vẫn giữ được bình tĩnh mà giảm tốc độ khi đi ngang cô gái đáng sợ kia. Nếu ở trong tình huống đó thì họ đã lập tức đạp ga rời đi càng nhanh càng tốt.

Tuy nhiên, 1 vài người nghi ngờ cô gái kia thực chất là người thật, có vẻ như hóa trang để chơi Halloween sớm mà thôi, chứ không phải bóng ma như mọi người nghĩ. Bằng chứng là phía dưới đường vẫn in bóng của nữ chính áo trắng.

theo HELINO