Vừa kỷ niệm sinh nhật tuổi 38, Ivanka Trump bị em gái cùng cha khác mẹ "trả đũa" vì hành động phản cảm trước đây

DIỆP LỤC |

Ivanka Trump, con gái lớn của Tổng thống Mỹ đã bước sang tuổi 38 vào ngày 30/10 với vô số lời chúc mừng sinh nhật của người hâm mộ trên khắp thế giới.

Vào ngày 30/10, Ivanka Trump, con gái lớn của Tổng thống Mỹ đã đăng tải một bức ảnh của mình đánh dấu kỷ niệm sinh nhật lần thứ 38. 

Bức ảnh được Ivanka Trump lựa chọn là hình ảnh đời thường giản dị của cô với khuôn mặt để mộc, không trang điểm kỹ càng như mọi lần.

Nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến con gái Tổng thống Mỹ và khen ngợi hình ảnh trẻ trung của cô. 

Trong bức hình, gương mặt của Ivanka tươi sáng, mịn màng không tỳ vết. Một số người nhận xét rằng Ivanka chưa hề có dấu hiệu của sự lão hóa, cô vẫn rất tươi trẻ và quyến rũ.

Một số thành viên trong gia đình Tổng thống Mỹ cũng đã gửi lời chúc mừng đến Ivanka Trump. 

Đặc biệt, lời chúc của Tiffany Trump đã thu hút sự chú ý vì nhiều người cho rằng đây là hành động mỉa mai, đáp trả của cô dành cho chị gái mình sau lời chúc sinh nhật "phản cảm" lần trước.

Vừa kỷ niệm sinh nhật tuổi 38, Ivanka Trump bị em gái cùng cha khác mẹ trả đũa vì hành động phản cảm trước đây - Ảnh 1.

Ivanka Trump đăng ảnh mặt mộc nhân dịp sinh nhật lần thứ 38.

Theo đó, hôm 13/10, Tiffany Trump chính thức bước sang tuổi 26. 

Ivanka Trump, vốn được biết đến là người chị thân thiết với cô đã gửi lời chúc mừng kèm theo một bức hình chưa từng thấy trước đây đến người em gái cùng cha khác mẹ. 

Bức hình mà con gái lớn Tổng thống Mỹ lựa chọn chụp lại khoảnh khắc Ivanka ăn mặc lộng lẫy với váy ren đen diêm dúa và mạng che mặt. Cô bế em gái Tiffany mặc tã lót đang tu bình sữa trong lòng.

Nhiều người dùng mạng đã nhận xét rằng bức ảnh khá lố và và cố tình dìm hàng Tiffany. Bức ảnh như thể Ivanka Trump muốn nhắc nhở em gái chị là "công chúa" của mọi người còn Tiffany chỉ là đứa trẻ vắt mũi chưa sạch.

Vào đúng dịp sinh nhật của chị gái cùng cha khác mẹ, Tiffany Trump được cho là có hành động "trả đũa" lại. 

Cô đăng hình chụp cùng chị gái mình được chụp trong thời gian gần đây. Tiffany mặc bộ đầm màu trắng rạng rỡ, nổi bật còn Ivanka Trump trong bộ đầm màu đen kém thu hút hơn. 

Nhiều người cho rằng, lựa chọn bức ảnh này, Tiffany muốn gửi gắm chị gái mình thông điệp rằng: Cô đã trưởng thành và tỏa sáng, không còn là đứa trẻ đóng bỉm bú bình nữa.

Vừa kỷ niệm sinh nhật tuổi 38, Ivanka Trump bị em gái cùng cha khác mẹ trả đũa vì hành động phản cảm trước đây - Ảnh 2.

Bức ảnh Ivanka Trump gửi lời chúc mừng sinh nhật đến em gái Tiffany.

Vừa kỷ niệm sinh nhật tuổi 38, Ivanka Trump bị em gái cùng cha khác mẹ trả đũa vì hành động phản cảm trước đây - Ảnh 3.

Mặc dù vậy, nhiều người dùng mạng cho rằng đó chỉ là những suy diễn, phỏng đoán của một số người. 

Trên thực tế, hai con gái của Tổng thống Trump giữ mối quan hệ gắn bó, họ luôn được nhìn thấy tươi cười, thân thiết khi xuất hiện cùng nhau.

theo HELINO