Cãi nhau với lái xe taxi, nữ hành khách tức khí lột đồ giữa đường

Bảo Hà |

Vẫn chưa rõ liệu rằng nữ hành khách này có trong tình trạng say rượu hay chịu tác động từ thuốc kích thích trong quá trình diễn ra vụ việc hay không.

Cãi nhau với lái xe taxi, nữ hành khách tức khí lột đồ giữa đường - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt ra từ đoạn video.

Người phụ nữ đã bị tạm giữ và đang phải đối mặt với mức phạt hành chính hoặc thậm chí án tù giam.

Theo đài Sputnik, một nữ hành khách đã ra sức đánh đuổi người lái xe taxi trên một tuyến phố nhộn nhịp ở Singapore, trước khi cô lột hết quần áo giữa đường.

Nhân chứng có tên Facebook là Lawrence XiaoLong đã quay lại toàn bộ sự việc và đăng tải đoạn video được kiểm duyệt lên mạng xã hội.

Đoạn video bắt đầu từ thời điểm nữ hành khách mặc váy đen đi chân trần, được cho là 31 tuổi, đang ra sức mắng mỏ khi đuổi theo người lái xe taxi – lúc này đang mặc chiếc áo sơ mi đỏ và tìm cách không tranh cãi.

Sau đó, nữ hành khách liên tục đánh vào lưng người lái xe và cởi dần đồ, thậm chí là còn kéo đồ lót xuống. 

Một người đàn ông khác mặc áo trắng đứng gần đó đã đến gần người phụ nữ, kéo quần áo nữ hành khách lên và ngăn cô không đuổi theo người lái taxi kia. Cuối cùng, người phụ nữ hướng về phía chiếc ô tô, leo lên xe để mặc lại đồ.

Đăng dòng trạng thái cùng đoạn video, tài khoản Lawrence viết: “Đang trên đường về nhà sau bữa tối, tôi nghe thấy tiếng la hét rất lớn bên đường. 

Nhìn thấy một người phụ nữ liên tục đá vào chiếc xe. Sau khi tới gần hơn, tôi thấy người phụ nữ đuổi theo người lái xe, cào cấu anh ấy, đánh đấm và cầm túi xách quật trong khi người lái xe tìm cách tự vệ”.

Nhân chứng Lawrence cho biết người lái xe không hề “động tay động chân” đáp trả và cô quyết định ghi lại tình huống này phòng trường hợp người lái xe cần bằng chứng.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gì khiến nữ hành khách tức giận đến như vậy, cũng như liệu rằng cô có bị ảnh hưởng bởi rượu hay chất kích thích hay không. 

Cảnh sát đã tới hiện trường và bắt giữ nữ hành khách vì tội gây rối trật tự công cộng. Lực lượng chức năng cũng đang tiến hành điều tra.

Theo luật pháp Singapore, tội gây rối trật tự có thể nhận mức phạt hành chính lên tới 730 USD (xấp xỉ 17 triệu đồng). 

Những người bị kết tội đánh người gây rối trật tự có thể nhận án tù 1 năm và mức phạt tối đa 3.700 USD (86 triệu đồng).

theo Báo Tin tức