Khán giả hốt hoảng giật micro tìm con lạc khiến Bích Phương lộ hát nhép giữa sân khấu

Tùy Phong |

Tối 27/10/2019, Bích Phương cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh... có mặt tại Quảng Ninh để biểu diễn trong Lễ hội ánh sáng Hạ Long 2019.

Xuất hiện trên sân khấu với chiếc đầm màu vàng đồng lệch vai, Bích Phương thu hút mọi sự chú ý của khán giả. Đang rất nhiệt tình biểu diễn ca khúc Đi đu đưa đi, Bích Phương ngỡ ngàng khi thấy 1 khán giả nam lao lên sân khấu và giật micro trên tay cô.

Khi chưa kịp định hình sự việc thì khán giả nam này gửi lời xin lỗi vì làm gián đoạn chương trình. Song, anh bị lạc mất con nên phải dùng cách "cướp sân khấu" để tìm lại các bé.

Khán giả hốt hoảng giật micro tìm con lạc khiến Bích Phương lộ hát nhép giữa sân khấu - Ảnh 1.

Nam khán giả bất ngờ tiến lên sân khấu và giật mic khi Bích Phương đang biểu diễn.

Song điều đáng nói không phải là hành động hay thái độ của vị khán giả nói trên mà là khi anh giật mic của Bích Phương, nhạc và giọng hát của nữ ca sĩ vẫn tiếp tục vang lên rộn ràng.

Phải đến khi vị khán giả nọ xin BTC "xuống nhạc" thì giọng hát của Bích Phương mới tạm ngưng.

Lúc này, thay vì chú ý đến câu chuyện tìm con của nam khán giả nói trên, hàng trăm khán giả có mặt tại sân khấu ngỡ ngàng hỏi nhau: "Ơ thế là hát nhép à?", "Bích Phương hát nhép à"...

Khán giả hốt hoảng giật micro tìm con lạc khiến Bích Phương lộ hát nhép giữa sân khấu - Ảnh 3.

Gương mặt ngỡ ngàng, bối rối của Bích Phương.

Bản thân Bích Phương khá bị động trước sự việc nói trên. Gương mặt cô hiện rõ sự ngạc nhiên và bối rối.

Ngay khi đoạn clip được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Một số khán giả gay gắt cho rằng Bích Phương hát nhép ngay trên quê hương mình (Bích Phương quê Quảng Ninh) là điều không thể chấp nhận được.

Song, cũng có một số khán giả cho rằng để đảm bảo chất lượng của chương trình, nữ ca sĩ đã sử dụng biện pháp "hát đè" chứ không phải hát nhép.

Cụ thể, "hát đè" là việc các ca sĩ sẽ chuẩn bị sẵn bản thu có phần backing vocal to hơn so với các bản thu thông thường.

Khi biểu diễn, các ca sĩ sẽ hát đè lên những phần backing vocal, và chúng sẽ trợ giúp cho ca sĩ trong trường hợp họ bị hụt hơi khi nhảy hay cần tạm dừng hát để lấy sức. Tuy nhiên, cách giải thích này cũng vẫn không làm hài lòng các khán giả.

Khán giả bất ngờ giật mic khiến Bích Phương bị la ó vì hát nhép.