Sau khi Hoàng quý phi bị phế truất, Hoàng hậu Thái Lan trở thành tâm điểm chú ý với nhan sắc ngày càng rực rỡ và thần thái hút hồn

DIỆP LỤC |

Sau khi Hoàng quý phi bị phế truất, Hoàng hậu Thái Lan trở thành tâm điểm chú ý với nhan sắc ngày càng rực rỡ và thần thái hút hồn
Sau khi Hoàng quý phi bị phế truất, Hoàng hậu Thái Lan trở thành tâm điểm chú ý với nhan sắc ngày càng rực rỡ và thần thái hút hồn

Hoàng hậu Thái Lan ngày càng được lòng dân chúng và được truyền thông chú ý nhiều hơn nhờ vẻ đẹp ngày càng rực rỡ và tỏa sáng của mình.

Vào ngày 22/10, Hoàng gia Thái Lan trở thành tâm điểm của truyền thông quốc tế khi Hoàng quý phi bất ngờ bị phế truất chỉ sau gần 3 tháng được sắc phong. Kể từ đó đến nay, không ai biết rõ số phận của Hoàng quý phi Sineenat Wongvajirapakdi ra sao.

Trong khi đó, Quốc vương và Hoàng hậu Thái Lan vẫn xuất hiện như chưa hề có chuyện gì xảy ra sau sóng gió hậu cung. Cả hai liên tục tham dự sự kiện bên nhau và không đề cập đến chuyện phế truất.

Vào tối ngày 23/10, vợ chồng Quốc vương Thái Lan đã xuất hiện hạnh phúc bên nhau khi tham dự buổi biểu diễn của nghệ sĩ opera nổi tiếng thế giới nằm trong khuôn khổ Liên hoan nghệ thuật và âm nhạc quốc tế Bangkok lần thứ 21.

Sau khi Hoàng quý phi bị phế truất, Hoàng hậu Thái Lan trở thành tâm điểm chú ý với nhan sắc ngày càng rực rỡ và thần thái hút hồn - Ảnh 1.

Sau khi Hoàng quý phi bị phế truất, Hoàng hậu Thái Lan trở thành tâm điểm chú ý với nhan sắc ngày càng rực rỡ và thần thái hút hồn - Ảnh 2.

Sau khi Hoàng quý phi bị phế truất, Hoàng hậu Thái Lan trở thành tâm điểm chú ý với nhan sắc ngày càng rực rỡ và thần thái hút hồn - Ảnh 3.

Sau khi Hoàng quý phi bị phế truất, Hoàng hậu Thái Lan trở thành tâm điểm chú ý với nhan sắc ngày càng rực rỡ và thần thái hút hồn - Ảnh 4.

Hoàng hậu Suthida lập tức thu hút mọi ống kính khi diện chiếc đầm dạ hội màu đỏ nổi bật và vô cùng sang trọng. 

Bà mỉm cười rạng rỡ với thần thái hút hồn khiến nhiều người không thể rời mắt. Cặp đôi hoàng gia sánh bước tình cảm bên nhau và liên tục trò chuyện vui vẻ.

Vào ngày 25/10, Hoàng hậu Suthida thay mặt cho Quốc vương Thái Lan chủ trì lễ cúng dường của hoàng gia tại các đền thờ Wat Benchamabophit, Wat Makutkasat và Wat Arun ở Bangkok. 

Xuất hiện trong bộ trang phục truyền thống thanh lịch, Hoàng hậu Thái Lan tự tin xuất hiện và chủ trì buổi lễ trước rừng ống kính.

Nhiều người nhận xét rằng, bà Suthida ngày càng tỏa sáng trong vai trò mới của mình. 

Kể từ khi Hoàng quý phi bị phế truất, bà Suthida xuất hiện với tần suất dày đặc hơn trên truyền thông, tiếp tục củng cố hình ảnh và vai trò của mình trong mắt dân chúng và Hoàng gia Thái Lan.

Sau khi Hoàng quý phi bị phế truất, Hoàng hậu Thái Lan trở thành tâm điểm chú ý với nhan sắc ngày càng rực rỡ và thần thái hút hồn - Ảnh 5.

Sau khi Hoàng quý phi bị phế truất, Hoàng hậu Thái Lan trở thành tâm điểm chú ý với nhan sắc ngày càng rực rỡ và thần thái hút hồn - Ảnh 6.

Sau khi Hoàng quý phi bị phế truất, Hoàng hậu Thái Lan trở thành tâm điểm chú ý với nhan sắc ngày càng rực rỡ và thần thái hút hồn - Ảnh 7.

Sau khi Hoàng quý phi bị phế truất, Hoàng hậu Thái Lan trở thành tâm điểm chú ý với nhan sắc ngày càng rực rỡ và thần thái hút hồn - Ảnh 8.

Sau khi Hoàng quý phi bị phế truất, Hoàng hậu Thái Lan trở thành tâm điểm chú ý với nhan sắc ngày càng rực rỡ và thần thái hút hồn - Ảnh 9.

theo HELINO