Làm rõ việc lái xe bị đánh nhập viện vì dám "ý kiến" khi Chánh văn phòng Huyện ủy nói lời khó nghe

Xứ Thanh |

Ý kiến về những lời nói khó nghe của Chánh văn phòng Huyện ủy, một lái xe bị đánh nhập viện.

Sáng 22/10, một lãnh đạo Huyện ủy Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông) xác nhận, Huyện ủy đang giao cho Công an điều tra, làm rõ sự việc Chánh Văn phòng Huyện ủy đánh lái xe nhập viện.

Theo thông tin ban đầu, vào tối 16/10/2019, ông Hoàng Tuấn Khang - Chánh Văn phòng huyện ủy Tuy Đức đã đánh anh H.T.T. (một lái xe của cơ quan) khiến anh này nhập viện.

Nói về nguyên nhân dẫn đến sự việc này, sáng 22/10, anh H.T.T. cho biết: "Vào chiều 16/10, tôi lái xe chở lãnh đạo Huyện ủy (trong đó có ông Khang) xuống địa bàn làm việc. Cho đến tối cùng ngày, trên đường về lại cơ quan, ông Khang đã có những lời nói khó nghe. Do đó, tôi đã có ý kiến về những lời nói của ông Khang dẫn đến hai bên xảy ra cãi nhau.

Ngay sau đó, ông Khang dùng tay đánh vào mặt tôi một cái. Cho đến khi về cơ quan, ông Khang tiếp tục dùng tay đánh nhiều cái vào mặt tôi. Không dừng lại ở đó, khi tôi vào phòng dưới tầng hầm để ngủ thì ông Khang tiếp tục đi theo vào và bẻ cây mắc mùng đánh vào bụng tôi. Sự việc đã khiến tôi bị thương nhiều nơi trên cơ thể và phải nhập viện điều trị".

Liên quan đến vụ việc, ông Khang thừa nhận, hôm 16/6, do không kiềm chế được bản thân, xích mích quan điểm nên đã đánh lái xe tên T..

Cũng theo ông Khang, hiện ông đã báo cáo và viết tường trình gửi lãnh đạo Huyện ủy về vụ việc. Trong tường trình, ông Khang xin nhận hình thức xử lý cao nhất.

Dẫn đến việc đánh tài xế, ông Khang giải thích rằng, lúc trên xe, ông đang nói về góc độ xử lý công việc chứ không phải nói xấu lãnh đạo. Tuy nhiên, anh T. lại hiểu nhầm ông đang nói xấu lãnh đạo nên hai người cãi nhau. Sau đó, ông Khang không kiềm chế được và đánh lái xe.

"Lúc đó, ở trên xe, ai cũng có chất kích thích rồi nên không kiềm chế được. Còn lúc về phòng tại Huyện ủy, tôi chốt cửa đi ngủ, anh T. tới đạp bung cửa, lao vào trong đấm đá nên tôi rút cây mắc mùng để đánh trả, tự vệ" – ông Khang nói.