Đây là cặp con giáp cùng mệnh, chỉ cần sánh bước thì sẽ giúp tài lộc cuồn cuộn chảy về, gia đình hưng thịnh và trường thọ dài lâu

TRIÊU DƯƠNG |

Đây là cặp con giáp cùng mệnh, chỉ cần sánh bước thì sẽ giúp tài lộc cuồn cuộn chảy về, gia đình hưng thịnh và trường thọ dài lâu
Đây là cặp con giáp cùng mệnh, chỉ cần sánh bước thì sẽ giúp tài lộc cuồn cuộn chảy về, gia đình hưng thịnh và trường thọ dài lâu

Hai cặp con giáp cùng mệnh sau đây có thể là gợi ý tuyệt vời cho nhiều người trong tìm kiếm đối tác làm ăn hay bạn đời hạnh phúc.

Trong cuộc sống, chúng ta bắt gặp rất nhiều sự kết đôi mang lại may mắn. 

Và thực tế, cũng rất nhiều người mong mỏi tìm được tuổi đối tác kết đôi để cùng làm nên sự nghiệp, tài vận hanh thông, công việc như ý, tình cảm mặn mà bền lâu.

Những tuổi con giáp sau đây cùng mệnh theo cặp có thể là gợi ý tuyệt vời cho nhiều người trong tìm kiếm đối tác làm ăn hay bạn đời hạnh phúc.

Nhâm Thân (1992) và Quý Dậu (1993) mệnh Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm)

Tuổi Nhâm Thân thuộc vận số Thanh Tú Chi Hầu tức Khỉ thanh tú. Tính chất Kim tại Thân già cứng, rắn rỏi và kiên định tựa như con người và tính cách của người Nhâm Thân. 

Sự thông minh khéo léo pha sự chân thành và vui vẻ hướng cho người tuổi Nhâm Thân một mệnh phú quý.

Thông thường, những người tuổi Thân thường được trời già ưu ái cho vẻ ngoài thanh lịch, quý phái toát ra từ thần thái cao sang.

Đây là cặp con giáp cùng mệnh, chỉ cần sánh bước thì sẽ giúp tài lộc cuồn cuộn chảy về, gia đình hưng thịnh và trường thọ dài lâu - Ảnh 1.

Hình ảnh minh hoạ tuổi Nhâm Thân và Quý Dậu.

Sự nhanh trí của tuổi Nhâm Thân cũng giúp họ sáng tạo nhiều ý tưởng trong cuộc sống, xử lý mọi thứ nhanh nhẹn, hoạt bát. 

Nhiều sáng kiến, lắm ý tưởng góp phần hữu ích rất lớn trong việc kiến tạo công danh sự nghiệp cho người tuổi này. Nếu nữ Nhâm Thân được phú cho vẻ ngoài diễm lệ thì nam Nhâm Thân lại gặp được vợ hiền đức.

Nhược điểm của tuổi này là sự nhanh nhẹn hoá đến mức "cả thèm chóng chán" - họ tinh nghịch, sáng tạo nhưng ít ai lại kiên trì đến mục tiêu cuối cùng. 

Điểm yếu này sẽ được bù đắp bởi sự sắc sảo của tuổi Quý Dậu (1993). 

Nam Nhân Thân vô tư và không sâu sắc bằng nữ Nhâm Thân, nhưng tựu chung, ở tuổi này, họ tinh tế và khá nhạy cảm.

Nếu tuổi Nhâm Thân và Quý Dậu kết hợp với nhau, đất diễn của Quý Dậu trong cuộc đời người Nhâm Thân rất lớn.

Tuổi Quý Dậu thuộc vận số Lâu Túc Kê tức Gà nhà gác. Nhâm Thân thuộc Kim dương, Quý Dậu thuộc Kim âm, âm dương kết hợp, hoà ái cân bằng.

Bản thân tuổi Quý Dậu là tuổi tiềm tàng y lộc, công bằng lại có khả năng ăn nói khéo léo, sắc sảo.

Trong cuộc sống biết cách đối nhân xử thế bình đẳng, cũng không có tính tham lam, lại linh hoạt khéo tay ham học hỏi nên quảng giao, được nhiều người yêu quý.

Nhưng cũng chính vì tài năng nên thường bị thị phi, ganh ghét, thậm chí rất nhiều đặt điều rơi vào cuộc sống của những người mệnh Kim.

Mệnh Kiếm Phong Kim mang trong mình sự cương quyết, kiên định, thuỷ chung, không thích những gì mập mờ, khuất tất. 

Một Kim âm, một Kim dương tương hỗ cho nhau sẽ nhận được nhiều phúc lộc, âm dương hoà hợp, sự sáng tạo của tuổi này bổ trợ cho sự sắc sảo, kiên cường của tuổi kia sẽ tạo nên nền móng vững chắc cho sự phát triển chung.

Giáp Tuất (1994) và Ất Hợi (1995) mệnh Sơn Đầu Hoả (Lửa trên núi)

Tuổi Giáp Tuất (1994) thuộc vận số Thủ Thân Chi Cẩu (Chó giữ mình) là số mệnh phúc lộc có dư, đa mưu túc trí. Năng động, nhiệt tình, nói năng nhanh nhẹn, tâm trí cũng lắm ưu phiền nhưng biết tự vươn lên cố gắng.

Phụ nữ Giáp Tuất có phúc mệnh vượng phu ích tử, sinh tài chi mệnh, giỏi vun vén cho cuộc sống gia đình, cũng một lòng hướng đến sự thuỷ chung.

Thiên can Giáp thuộc Mộc tương sinh cho Địa chi Tuất thuộc Hoả, nên cuộc đời người tuổi Giáp Tuất đặng may mắn, tài lộc hơn các tuổi khác.

Đây là cặp con giáp cùng mệnh, chỉ cần sánh bước thì sẽ giúp tài lộc cuồn cuộn chảy về, gia đình hưng thịnh và trường thọ dài lâu - Ảnh 2.

Hình ảnh minh hoạ tuổi Giáp Tuất và Ất Hợi.

Tuổi Ất Hợi (1995) thuộc vận số Quá Vãng Chi Trư (Lợn hay đi), có mệnh âm Hoả

Ất Hợi có một đặc trưng rất rõ, nữ tuổi Ất Hợi, ôn nhu, chịu đựng nhẫn nại hi sinh; nam Ất Hợi ôn hoà, thân thiện, nhiệt tình.

Tuổi Ất Hợi tuổi trẻ lắm tài lẻ, có tấm lòng trung chính với mọi việc, về già được hưng vượng. 

Địa chi Hợi thuộc âm Thuỷ sinh Thiên can Ất thuộc âm Mộc, chính sự thuần âm này khiến người Ất Hợi không được mạnh mẽ, quyết đoán như người tuổi Giáp Tuất, họ có thiên hướng nhu hoà, dịu nhẹ mọi thứ đi hơn.

Mệnh Sơn Đầu Hoả giàu cảm xúc, dễ nóng giận nhưng lại chóng quên. 

Người mệnh này tốt bụng, sống nội tâm nên hay chịu thiệt trong cuộc sống, cũng nhiều người rơi vào cô độc vì họ khó chia sẻ, khó mở lòng, đặc biệt với những người đã từng chịu đả kích và tổn thương.

Hai tuổi Giáp Tuất và Ất Hợi cũng được coi là một cặp đôi hợp đi đường dài, cách thức họ sánh đôi cùng nhau có thể không ồn ào, vội vã nhưng sẽ nhẹ nhàng và ổn định. 

Thấu hiểu nhau để cùng chung một định hướng lâu dài, đây là lựa chọn tốt cho những kiểu người không chịu được xô bồ, bon chen. 

Do đó, cuộc sống về sau của họ chắc chắn và dư dả, tài lộc cũng ổn định vì đều là người biết chắt chiu, dành dụm.

download app

theo HELINO