Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 18/10/2019

Vũ Kỳ |

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 18/10/2019
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 18/10/2019
Hình minh họa

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 18/10/2019 cho thấy những người thuộc cung Xử Nữ sẽ có bước tiến mới trong chuyện tình cảm.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 18/10/2019 cho thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn. Đừng bất ngờ nếu bạn bất chợt nhận ra ai đó nhìn mình đắm đuối hơn thường lệ hoặc có ai đó bỗng tỏ ra có hứng thú với mình hơn mọi ngày hoặc đang cố tìm nhiều cơ hội để được trò chuyện với mình hơn,… Vận tình duyên của bạn trong hôm nay rất khởi sắc đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên kiềm chế nhu cầu chỉ trích, vùi dập người khác một cách không chính đáng. Hung hăng, ngạo nghễ là cách nhanh nhất để cô lập bạn với mọi người xung quanh. Chắc chắn thái độ đó sẽ biến cái tôi của bạn trở thành một vết bầm tím lâu ngày và khiến hình tượng mà bạn cố gắng xây dựng sụp đổ trong chốc lát. 

Bạn có quyền tự hào về bản thân mình nhưng không có nghĩa là bạn nghĩ mình hơn người. Hãy thật khiêm tốn và cố gắng duy trì mối quan hệ hòa hảo với mọi người xung quanh.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 18/10/2019 - Ảnh 1.

Công việc đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của Song Tử và đó cũng là lý do tại sao bạn lại có thể làm việc năng suất đến vậy. Tuy nhiên có vẻ bạn ngày càng “nhờn” guồng quay công việc quen thuộc, tức là bạn nuông chiều bản thân hơn và có vẻ thói quen làm việc cũ không còn phù hợp với bạn ở thời điểm hiện tại nữa. 

Hôm nay hãy cố gắng lấy lại tinh thần để kiểm soát bản thân.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có khả năng hơn bạn nghĩ, vì thế hãy tự tin trong việc mở rộng các nguồn lực của mình. Bạn không chỉ có đủ thời gian mà còn cả tiền bạc để có thể gác lại bớt công việc và ở bên những người thân yêu của mình. 

Đừng sắp xếp công việc kín đến từng phút, hãy cho bản thân thời gian nghỉ ngơi đầy đủ và nhất là đừng tạo những kì vọng sai lầm cho chính mình cũng như người khác. Hãy mua cho bản thân món đồ mà bạn yêu thích nhưng chần chừ bấy lâu nay chưa rút hầu bao. Miễn là đó không phải quyết định vội vàng, thiếu suy nghĩ thì bạn sẽ ổn thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 18/10/2019 - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 18/10/2019 cho thấy, Sư Tử nên tập trung hơn trong công việc. Đây là thời điểm bạn vô cùng bận rộn vậy nên bạn cần biết sắp xếp thời gian hợp lý và bạn cần xác định rõ ràng rằng những điều đó chẳng mang lại lợi ích gì cho bạn hay những người bạn yêu quý cả. Thay vào đó hãy nói những chủ đề mà mọi người quan tâm hơn để hiểu hơn về nhau.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ liên tục di chuyển thì sẽ tạo cho bản thân cảm giác thiếu sự kết nối hoặc thiếu tập trung và điều đó chắc chắn không có lợi gì cho bạn cả. Vì thế hãy cố gắng ở gần nhà và không tham gia quá nhiều hoạt động trong ngày hôm nay. Về tình cảm, với một mối quan hệ mới, hôm nay bạn có thể đẩy mối quan hệ đó lên một bước tiến mới.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 18/10/2019 - Ảnh 3.

Thiên Bình cứ nghĩ rằng lúc nào mình cũng phải quanh quẩn ở gần mọi người nhưng không, bạn cũng có lúc cần nghỉ ngơi và có không gian riêng cho mình chứ. Hãy tự cho bản thân một quãng nghỉ trong các mối quan hệ xã hội và dành thời gian yên tĩnh một mình. 

Hãy làm những điều mà bạn thấy thật sự yêu thích. Mọi thứ trong cuộc sống của bạn có thể sẽ ngày càng đảo lộn, vì thế bạn hãy tranh thủ nuôi dưỡng và tích lũy năng lượng khi có thể.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Có thể Bọ Cạp chưa biết điều này nhưng cấp trên không phải ai cũng tài giỏi hơn bạn đâu, vì thế đừng để bản thân bị choáng ngợp bởi những chức danh mĩ miều hoặc địa vị xã hội của họ. 

Mọi người khi đã cùng hội cùng thuyền thì không phải chỉ người lãnh đạo mới có trách nhiệm lãnh đạo con thuyền. Bạn không cần phải làm theo tất cả những chỉ thị của người đó một cách mù quáng. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về xương khớp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 18/10/2019 - Ảnh 4.

Đây sẽ là ngày mà Nhân Mã cảm thấy mình rất bình tĩnh và trầm lặng. Việc du lịch sẽ càng khiến bạn đam mê được đi, được khám phá hơn nữa và có thể bạn sẽ cực kì hào hứng không biết điểm đến tiếp theo của mình là gì. Bạn có thể sẽ bất ngờ vì điểm đến mình lựa chọn là một nơi hoàn toàn mới mẻ và khác biệt so với những sự lựa chọn trước đây.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có vẻ mọi thứ trong đời sống cá nhân của Ma Kết đang tràn ngập màu hồng nhưng về mặt sự nghiệp thì lại không được may mắn như vậy. Đây sẽ không phải một ngày dễ dàng trong việc thương thảo hay thuyết phục người khác. Nếu có thể thì bạn nên trì hoãn buổi họp quan trọng đó sang một ngày khác. 

Hãy chuẩn bị kĩ từng chi tiết một vì bạn càng chuẩn bị kĩ bao nhiêu thì bạn càng tự tin bấy nhiêu. May mắn thay bạn có rất nhiều người ủng hộ và trông chờ vào thành công của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 18/10/2019 - Ảnh 6.

Bảo Bình hãy thận trọng trước tất cả những lời đề nghị trong ngày hôm nay. Có thể ban đầu mọi thứ rất hợp lý nhưng sau này bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều việc không mong muốn. 

Không ai cố tình lừa gạt bạn mà có vẻ như tình thế đã thay đổi và nằm ngoài tầm kiểm soát của tất cả mọi người. Vì thế bạn cũng đừng lãng phí thời gian nghi ngờ người khác làm gì. Hãy cứ quan sát tình hình và cố gắng đừng đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào trong ngày hôm nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

cho thấy, Song Ngư nên quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân cả về thể chất lẫn tinh thần. Nhìn bề ngoài thì bạn vẫn cực kì khỏe mạnh nhưng bạn nên biết rằng không phải bất kì vấn đề nào cũng thể hiện ra ngoài nên khám sức khỏe định kì là rất cần thiết. 

Hãy chú ý quan sát hơn đến những biểu hiện của cơ thể, lên lịch rèn luyện thể dục thể thao và xây dựng chế độ ăn uống hợp lý hơn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

theo Saostar