Vào 3 tháng cuối năm Kỷ Hợi, người sinh mùa này nên làm những việc sau để tăng cường may mắn, trợ vận phát đạt, tiền lại về túi

TRIÊU DƯƠNG |

Số mệnh của mỗi con người đều do trời ban, nhưng không vì thế mà phó mặc. Bản thân mỗi người, nếu biết nỗ lực thay đổi, cải biến thì sẽ tìm được lành. Cuối năm nay, người sinh mùa này chỉ cần làm một số việc thì sẽ may mắn.

Mệnh khuyết Kim (sinh vào mùa Xuân) là những người thuộc khoảng ngày sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 4 tháng 5 dương lịch. Vận may của người sinh mùa xuân có thể tăng lên rất nhiều nếu thực hiện những trợ vận sau.

Năm Kỷ Hợi 2019, người mệnh khuyết Kim có những tháng đầu năm nhiều thuận lợi, từ ngày 8 tháng 8 đến ngày 7 tháng 10 là có vận Kim tốt. 

Nhưng những tháng cuối năm vận Kim suy, chính vì thế người sinh mùa xuân cần chú ý bổ sung vận để có may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như đời sống cá nhân.

Những giờ hành vận tốt nhất cho người mệnh khuyết Kim là giờ Thân (15h-17h), giờ Dậu (17h-19h), giờ Tuất (19h-21g) và giờ Sửu (1h-3h).

Vì Ngũ hành khuyết trong bát tự mỗi người khác nhau, có những ngày và khung giờ làm việc hiệu quả khác nhau. 

Vì thế mà có những người cảm thấy làm việc buổi sáng rất hiệu quả, nhưng có những người chỉ khi đêm về họ mới sáng tạo được nhiều ý tưởng.

Ngoài ra, những người mệnh khuyết Kim còn nên chú ý những điều sau đây:

Màu trắng, chính là màu trắng!

Cách hành vận dễ dàng và nhanh nhất của người mệnh khuyết Kim (sinh mùa Xuân) là thường xuyên mặc quần áo màu trắng. 

Lựa chọn kế tiếp là các màu đen, bạc, xám hoặc các trang phục có màu khuy kim loại sắt, đồng; những trang phục có đính kim sa bạc lấp lánh cũng có Kim rất nhiều.

Tiệm vàng

Không phải cứ ngày vía Thần Tài mỗi năm mới có thể đến tiệm vàng mua lấy may, người mệnh khuyết Kim (sinh mùa Xuân) có thể thường xuyên dạo chơi tiệm vàng để nạp vận Kim vào người. 

Tốt hơn nữa, là mua trang sức vàng bạc cho bản thân.

Vào 3 tháng cuối năm Kỷ Hợi, người sinh mùa này nên làm những việc sau để tăng cường may mắn, trợ vận phát đạt, tiền lại về túi - Ảnh 1.

Nhiều người không thích đeo trang sức, nhưng những người sinh mùa xuân nên có thói quen đeo trang sức bằng vàng, bạc, đồng hàng ngày để hành vận.

Hút khí Kim nhiều có tác dụng bổ sung vận may, đó là lý do mà người khuyết Kim (sinh mùa Xuân) sử dụng nhiều đồ dùng kim loại lâu dài mà không có cảm giác lạnh giá hay khó chịu. 

Nếu vận suy, họ có xu hướng tìm đến dùng những đồ kim loại, vàng bạc nhiều: bàn làm việc, giường ngủ, các đồ dùng thường ngày có nhiều kim loại hoặc đồ trang trí họ cũng thích dùng kim loại nhiều.

Tay đeo đồng hồ, vòng, nhẫn vàng hoặc chân đeo lắc sẽ giúp hành vận nhanh. Chất liệu bằng vàng nhiều khí Kim hơn chất liệu bạc, nếu điều kiện không cho phép, có thể dùng bạc thay vàng để tiết kiệm chi phí.

Hướng Tây

Người khuyết Kim (sinh mùa Xuân) sống trong một thành phố nên đi về hướng Tây (thuộc Kim) hoặc xuất hành từ phía Tây để thu nạp khí Kim.

Tại văn phòng công ty, người khuyết Kim muốn hành vận, nên ngồi ở góc Tây Bắc (thuộc Kim) hoặc sử dụng những đồ dùng bằng vàng, bạc, đồng khu vực Tây Bắc sẽ thuận lợi trong công việc, tài vận hanh thông.

Vào 3 tháng cuối năm Kỷ Hợi, người sinh mùa này nên làm những việc sau để tăng cường may mắn, trợ vận phát đạt, tiền lại về túi - Ảnh 2.

Du lịch về nơi có tuyết trắng

Ở gần tuyết, trượt tuyết hoặc trượt băng có thể giúp người khuyết Kim hành vận tốt.

Du lịch nội địa, người khuyết Kim có thể đi về hướng các tỉnh Tây Bắc, mùa lạnh có thể đến Sa Pa.

Nếu có điều kiện, có thể đến Seoul (Hàn Quốc), Hokkaido (Nhật Bản), Cáp Nhĩ Tân(Trung Quốc), Banff (Canada), Anh, Pháp, Đức,..để ngắm tuyết hoặc trượt tuyết là cách nạp Kim rất hiệu quả.

Trang trí vật cát tường

Vật cát tường người thiếu Kim có thể trang trí trong nhà là tượng khỉ hoặc gà bằng đồng, những vật dụng trang trí hình gà, hình khỉ.

Tranh treo có thể dùng cảnh núi tuyết, sông băng.

Thực phẩm cát vượng

Thịt gà thuộc Kim, ăn thịt gà thường xuyên sẽ giúp người sinh mùa xuân tăng vận Kim.

Thịt đông lạnh, kem, đá viên cũng thuộc Kim. Còn có, lòng lợn, lòng gà cũng mang tính Kim, có thể bổ sung trong bữa ăn hàng ngày.

Vào 3 tháng cuối năm Kỷ Hợi, người sinh mùa này nên làm những việc sau để tăng cường may mắn, trợ vận phát đạt, tiền lại về túi - Ảnh 3.

Phụ nữ khuyết Kim gặp nhiều may mắn hãy dưỡng trắng da

Không phải ai dưỡng da trắng cũng mang lại tác dụng như ý nguyện. Nhưng chắc chắn, những người khuyết Kim (sinh mùa Xuân) dưỡng trắng da lại là cách thức nạp Kim vô cùng nhiều tác dụng.

Khuôn mặt trắng sạch, sáng sủa, vận Kim sẽ vượng. Phụ nữ khuyết Kim da trắng dễ gặp may mắn.

Không chỉ giúp vượng khí, trong thực tế, trắng khoẻ, hồng hào vừa giúp phụ nữ xinh đẹp, tự tin, yêu bản thân hơn, lạc quan hơn, biết chăm sóc cơ thể cũng là một cách trợ vận cực kỳ hiệu quả.

Một số gợi ý giúp người sinh vào mùa xuân nhận được nhiều may mắn vừa dễ thực hiện và dễ tập thành thói quen để bổ vận hành khuyết trong bát tự của mình. 

Khi cân bằng được Ngũ hành trong bát tự, người mệnh khuyết Kim (sinh mùa Xuân) sẽ lại thấy may mắn, thuận buồm xuôi gió hơn trong công việc, tài vận hanh thông hơn trong cuộc sống, nhất là ba tháng cuối năm Kỷ Hợi.

theo HELINO