Đứa con hiếu thảo tích cóp tiền bạc để hoàn thành ước nguyện của mẹ

Hoàng Nguyên |

Hai năm trước, một người đàn ông đã phải từ bỏ giấc mơ cuộc đời của mình khi mẹ của anh bị chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường, huyết áp cao và các vấn đề về thận. Đến hôm nay, sau nhiều nỗ lực, anh đã hoàn thành được ước mơ của mẹ mình.

Đứa con hiếu thảo tích cóp tiền bạc để hoàn thành ước nguyện của mẹ - Ảnh 1.

Anh Muhammad Hasif và người mẹ yêu quý của mình

Anh Muhammad Hasif, 28 tuổi, đã phải vật lộn để trả tiền hóa đơn y tế của người bị mắc rất nhiều bệnh nguy hiểm của mình.

Dẫu vậy, vào tháng 10 năm 2019, anh đã tiết kiệm đủ để đưa mẹ đi du lịch 3 ngày 2 đêm tại đảo Tioman.

Trong một bài đăng trên Facebook vào ngày 5 tháng 10, anh viết: "Mẹ rất ngạc nhiên với tờ vé du lịch 3 ngày 2 đêm của chúng tôi. Thật tuyệt khi chúng tôi có thể hoàn thành ước nguyện của mẹ".

Đây không phải điều duy nhất anh Hasif làm vì mẹ của mình. Anh cũng mua một sợi dây chuyền vàng tương tự như chiếc mà mẹ anh đã phải bán đi để trang trải cuộc sống.

Anh Hasif tiết lộ rằng những năm vừa qua rất khó khăn với cả gia đình anh vì anh không thể giữ có một công việc ổn định.

Đứa con hiếu thảo tích cóp tiền bạc để hoàn thành ước nguyện của mẹ - Ảnh 2.

Hai mẹ con trên chuyến du lịch đảo Tioman.

Nhưng may mắn thay, hai tháng qua mọi chuyện đã khá hơn khi anh có nguồn thu nhập ổn định. Khi đã có một ít tiền tiết kiệm từ các khoản chi tiêu hàng tháng, anh nghĩ đến việc làm một điều gì đó tốt đẹp cho người mẹ của mình.

Khi ở đảo Tioman, hai mẹ con đã làm rất nhiều việc cùng nhau, chẳng hạn như đi dạo quanh đảo bằng xe đạp và xe máy, đi dã ngoại trên bãi biển và nếm thử các món ăn địa phương.

Đứa con hiếu thảo tích cóp tiền bạc để hoàn thành ước nguyện của mẹ - Ảnh 3.

Anh Hasif muốn làm tất cả vì người mẹ yêu quý của mình.

Anh Hasif cho biết những gì anh dành cho mẹ mình không là gì so với những việc mà mẹ anh đã làm cho gia đình.

"Những gì tôi đã làm là không đủ nhưng tôi rất vui vì cuối cùng cũng có thể giúp mẹ tôi thực hiện ước mơ của bà. Tôi sẽ làm tất cả mọi thứ vì mẹ của mình".

theo Saostar