Cãi nhau với cô dâu trước ngày cưới, chú rể cưỡng bức phù dâu nhưng lời bào chữa khiến ai cũng phẫn nộ

NHẬT THÀNH |

Một người đàn ông ở Pennsylvania bị cáo buộc đã có hành vi cố ý xâm hại tình dục phù dâu của mình trước ngày xảy ra đám cưới.

Vụ việc xảy ra 2 ngày trước lễ cưới của Daniel J.Carney và vị hôn phu của mình. Cảnh sát cho biết họ nhận được một cuộc gọi tố cáo của phù dâu sau khi nhận được tin nhắn thừa nhận hành động cưỡng dâm cô của chú rể.

Theo như bản cáo trạng do công tố viên phụ trách viết, Daniel J.Carney đã phạm tội hành hung và cố ý xâm hại tình dục một người phụ nữ đang bất tỉnh. 

Hiện trường vụ án là một phòng thay đồ của nam ở khu nghỉ dưỡng Shawnee ở Phía Nam Pennsylvania.

Cãi nhau với cô dâu trước ngày cưới, chú rể cưỡng bức phù dâu nhưng lời bào chữa khiến ai cũng phẫn nộ - Ảnh 1.

Khu nghỉ dưỡng Shawnee, nơi diễn ra vụ việc

Nạn nhân khai rằng khi tham dự tiệc cưới diễn ra ở trên sông Delaware, cô đã uống khoảng 1-2 ly vodka và 3 chai bia. 

Sau đó cảm thấy mình đã khá say và không thể đứng vững trên thuyền nên cô dâu đã đưa cô về khách sạn Shawnee. 

Nạn nhân đã không nhớ gì hết sau khi di chuyển từ thuyền đến bãi đỗ xe. Khi tỉnh dậy cô phát hiện mình đang ở trong phòng thay đồ và chú rể đang có hành vi sờ soạng cơ thể cô.

Người giải thoát cho nạn nhân oái ăm thay lại là cô dâu, phát hiện chú rể đang giở trò đồi bại với phù dâu của mình, cô dâu truy hô và gọi người đến giải cứu nạn nhân.

 Theo lời khai của nhân chứng thì nạn nhân khi đó hoàn toàn say và không tỉnh táo, cảnh sát cũng cho biết rằng Carney và vợ đã cãi nhau ở bãi đỗ xe trước đó.

Carney còn cố bào chữa rằng mình đã bị phù dâu quyến rũ khi cô ta đi theo anh vào phòng thay đồ, tuy nhiên hắn đã phải thừa nhận hành vi của mình khi cảnh sát đưa ra hình ảnh trích xuất từ camera an ninh ghi lại cảnh Carney đã kéo cô phù dâu đang trong trạng thái say xỉn vào phòng thay đồ. 

Cảnh sát đang tiến hành hoàn thiện chứng cứ để gửi lên tòa án.

theo HELINO