Nghi vợ dan díu với người đàn ông khác, chồng lợi dụng vợ đang làm thủ tục ly hôn ôm con làm điều dại dột

ANH KHOA |

Mới đây ở Nga đã xảy ra một vụ tự tử hết sức đáng lên án và đau lòng cho dư luận xã hội. Sau khi đệ đơn ly hôn với vợ vì nghi ngờ ngoại tình, một người chồng đã trả đũa vợ bằng cách ôm 2 đứa con nhảy lầu tự tử từ ban công tầng 9.

Danh tính của người đàn ông được xác định là Roman Mikhailov, 30 tuổi, một nhân viên đường sắt, cùng với con trai 18 tháng tuổi là Artyom và con gái 4 tuổi là Sofia. 

Người đàn ông cùng con trai đã tử vong tại hiện trường trong khi con gái sau đó chết tại bệnh viện.

Trước khi bi kịch này xảy ra, Roman đã chụp một bức hình chụp 3 bố con đang đứng trên ban công và gửi đe dọa vợ là Irana, 29 tuổi, một nhà tâm lý học. Irana đã vội vã bắt taxi về nhà để ngăn chặn vụ việc nhưng đã quá muộn màng.

Nghi vợ dan díu với người đàn ông khác, chồng lợi dụng vợ đang làm thủ tục ly hôn ôm con làm điều dại dột - Ảnh 1.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng và các nhân viên y tế đã cố hết sức để cứu chữa cho 2 đứa trẻ đáng thương nhưng không thành. Hiện tại, Irana đang trong quá trình sốc rất nặng sau cái chết của gia đình cô.

Theo nguyên nhân ban đầu, vì nghi ngờ Irana đang “dan díu” với một người đàn ông khác nên đã Roman quyết nộp đơn ly hôn. 

Trong đoạn tin nhắn cuối cùng, anh viết: “Tất cả là lỗi của cô ta”. Quá ghen tuông mù quáng, Roman đã ôm 2 đứa con và nhảy lầu tự tử trong khi Irana đang ở văn phòng luật sư để làm thủ tục ly hôn.

Nghi vợ dan díu với người đàn ông khác, chồng lợi dụng vợ đang làm thủ tục ly hôn ôm con làm điều dại dột - Ảnh 2.

Nhưng theo thông tin từ hàng xóm, quan hệ giữa cặp vợ chồng hoàn toàn bình thường và không hề có dấu hiệu tan vỡ. 

Theo một người hàng xóm tên Natalya Krygina chia sẻ: “Tôi sống ở tầng dưới và để ý họ không bao giờ lớn tiếng với nhau, cả hai hầu như không xảy ra mâu thuẫn”. 

Những người còn lại cũng đồng tình với nhận xét này, rằng chưa từng nhìn thấy đôi vợ chồng xung đột.

theo HELINO