Nam thanh niên báo tin cướp giả vì bạn tình từ chối quan hệ đồng tính

N. XUÂN |

Vì thiếu 500 ngàn đồng mà bạn tình không cho quan hệ đồng tính, nam thanh niên ở Tiền Giang đã đến cơ quan công an báo tin cướp giả.

Ngày 4/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết vừa mời làm việc đối với Nguyễn Đức Nhân (21 tuổi, ngụ xã Phước Thạnh, TP Mỹ Tho) để điều tra về hành vi "Báo thông tin giả đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền".

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 18h ngày 1/10, Nhân điều khiển xe gắn máy đang lưu thông trên đường Vũ Mạnh (thuộc địa bàn P.6, TP Mỹ Tho).

Bất ngờ, từ phía sau có một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS:63X6-7510 vượt lên chặn đầu xe của Nhân và dùng dao đe doạ, khống chế cướp của Nhân 500 ngàn đồng.

Qua công tác điều tra Công an TP Mỹ Tho, xác định việc Nhân khai báo tin bị cướp là giả.

Tại cơ quan điều tra, Nhân trình báo là do có mâu thuẫn trong việc "quan hệ" đồng tính với anh L.T.H. (23 tuổi, ngụ xã Tân Mỹ Chánh, TP Mỹ Tho) nên báo tin cướp giả.

Nhân khai nhận vào ngày 1/10, Nhân rủ H. đến một khách sạn trên địa bàn P.6, TP Mỹ Tho để quan hệ đồng tính với giá 1 triệu đồng.

Khi cả 2 vào khách sạn, Nhân chỉ có 500 ngàn đồng, H. không đồng ý quan hệ nên bỏ về. Do bực tức nên Nhân trình báo cơ quan công an là mình bị cướp 500 ngàn đồng.