Truy tìm tên trộm “bóng ma” đột nhập cửa hàng xe máy cuỗm hàng trăm triệu đồng

Hoài Thu |

Qua hình ảnh camera an ninh của cửa hàng xe máy T.T ghi lại, tên trộm đã đột nhập vào rạng sáng ngày 24/9. Đáng nói, để qua mặt camera và lộ “thân phận”, tên trộm này đã trùm một chiếc chăn và bịt kín mặt đóng vai bóng ma lúc 02h12'…


Ngày 29/9, Công an thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam cho biết: Cơ quan CSĐT đang điều tra vụ trộm đột nhập vào cửa hàng xe máy Tiến Thu tại thị xã Điện Bàn lấy đi hàng trăm triệu đồng, cùng các tài sản có giá trị khác.

Trước đó, Công ty TNHH Tiến Thu, địa chỉ số 12 đường Lý Thái Tổ, phường Điện An, thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) đã có đơn trình báo cơ quan chức năng thị xã Điện Bàn về việc cửa hàng bị trộm đột nhập.

 Truy tìm tên trộm “bóng ma” đột nhập cửa hàng xe máy cuỗm hàng trăm triệu đồng  - Ảnh 1.
 Truy tìm tên trộm “bóng ma” đột nhập cửa hàng xe máy cuỗm hàng trăm triệu đồng  - Ảnh 2.

Clip và hình ảnh tên trộm “bóng ma” đột nhập cửa hàng khoắn tài sản tại cửa hàng xe máy Tiến Thu.


Theo trình báo của Công ty Tiến Thu, tên trộm đã đột nhập vào bên trong cửa hàng, cạy tủ cuỗm đi số tiền mặt lên tới hàng trăm triệu đồng, cùng nhiều điện thoại di động để trong két sắt tại cửa hàng.

Qua hình ảnh camera an ninh của cửa hàng ghi lại, vụ đột nhập xảy ra vào lúc 02h12' ngày 24/9. Tên trộm đi dép lê, trùm một chiếc chăn và bịt kín mặt để tránh bị nhận dạng.

Sau khi đột nhập vào bên trong, tên trộm khá bình tĩnh đi tới hộc bàn cuối cùng của dãy bàn, ngồi xuống dùng một vật nhọn để cạy cửa trong thời gian khoảng hơn 2 phút và lấy đi tài sản bên trong.

Theo đó, lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ, dấu vết để lại của tên trộm.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam tiến hành điều tra làm rõ.

theo Công an nhân dân