Trương Quân Ninh khéo léo phủ nhận tin hẹn hò, "tình cũ Đường Yên" vẫn tỉnh bơ: “Tôi không nghĩ cô ấy muốn làm mình mất mặt”

Phương Thảo |

Tin tức hẹn hò giữa Khưu Trạch và Trương Quân Ninh đang là chủ đề nóng thu hút khá nhiều sự tò mò của cư dân mạng.

Hôm 25/9, trên các trang báo Trung Quốc rộ lên tin đồn Trương Quân Ninh và Khưu Trạch đang hẹn hò, khi những bức hình cả hai đi chơi cùng nhau bị khui ra. Tuy nhiên, thái độ 2 bên trước tin đồn này lại hoàn toàn trái ngược nhau.

Phía bên Khưu Trạch thì tuyên bố với giới truyền thông là hai người đang trong "giai đoạn tìm hiểu". Trái ngược lại với phản ứng tích cực của bên nam, bên nữ Trương Quân Ninh lại không có bất cứ động tĩnh gì.

Trương Quân Ninh khéo léo phủ nhận tin hẹn hò, tình cũ Đường Yên vẫn tỉnh bơ: “Tôi không nghĩ cô ấy muốn làm mình mất mặt” - Ảnh 1.

Tuy nhiên, chiều 26/9 cuối cùng công ty quản lí Trương Quân Ninh đã trả lời truyền thông với nội dung: "Cảm ơn bạn vì sự quan tâm của mọi người, dạo gần đây cũng có rất nhiều tin đồn xung quanh Quân Ninh, để cho các bạn phải nhọc lòng, tôi rất xin lỗi. 

Hiện tại Quân Ninh cũng có những dự định công việc riêng và khá bận rộn, vậy nên những chuyện khác cũng sẽ có những sự sắp xếp, điều chỉnh tốt nhất".

Lời giải thích này cũng có thể coi là bên Trương Quân Ninh đang khéo léo phủ nhận tin đồn hẹn hò với Khưu Trạch.

Về vấn đề này, bên phía đại diện Khưu Trạch cũng trả lời như sau: "Chúng tôi thực sự không nghĩ rằng, Trương Quân Ninh muốn làm mất mặt Khưu Trạch. Cô ấy là cô gái tốt và lễ phép. Cảm ơn mọi người".

Trương Quân Ninh khéo léo phủ nhận tin hẹn hò, tình cũ Đường Yên vẫn tỉnh bơ: “Tôi không nghĩ cô ấy muốn làm mình mất mặt” - Ảnh 2.

Trước đó, khi Khưu Trạch có mặt trong buổi họp báo của bộ phim mới, anh được hỏi về việc xác nhận chuyện hẹn hò, liệu anh có hỏi bàn bạc gì với Trương Quân Ninh không? "tình cũ Đường Yên" trả lời, vì cô đang có lịch trình ở châu Âu nên không muốn làm phiền cô.

Vì vậy, việc Khưu Trạch tuyên bố hẹn hò căn bản không hề có sự thảo luận trước với Trương Quân Ninh.

Nguồn: QQ

theo Helino