Tiết lộ suy nghĩ của Nữ hoàng Anh đối với cháu dâu Meghan Markle khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Diệp Lục |

Nữ hoàng Anh trước đó được cho là từng thất vọng và cảm thấy bị tổn thương, không muốn nhắc đến Meghan Markle vì bị cháu dâu hắt hủi lời mời.

David Starkey là một nhà viết tiểu sử hoàng gia từng dùng bữa trưa với Nữ hoàng Anh, mới đây đã tiết lộ thông tin bất ngờ về mối quan hệ giữa người đứng đầu hoàng gia với cháu dâu Meghan Markle.

Theo David Starkey, Nữ hoàng Anh thích Meghan Markle và nàng dâu hoàng gia này nhận được sự chấp thuận của Nữ hoàng Anh để kết hôn với Hoàng tử Harry. Tuy nhiên, có một điều Nữ hoàng Anh băn khoăn về cháu dâu của mình đó là quá khứ của Meghan Markle từng là một diễn viên truyền hình.

"Vấn đề nằm ở chỗ cô ấy mang đến quá nhiều ảnh hưởng từ Hollywood. Meghan có nhiều điểm tương đồng với mẹ chồng quá cố của mình. Công nương Diana cũng hành động giống như mình là một siêu sao và luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý", nhà viết tiểu sử hoàng gia cho hay.

Tiết lộ suy nghĩ của Nữ hoàng Anh đối với cháu dâu Meghan Markle khiến nhiều người không khỏi bất ngờ - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh thích Meghan Markle nhưng vẫn có điều băn khoăn.

Ông Starkey cũng cho rằng việc Meghan Markle cùng chồng sử dụng máy bay riêng đi du lịch trong khi có bài phát biểu bảo vệ môi trường là điều dễ hiểu. Bởi lẽ những người trong giới thượng lưu Hollywood đều kêu gọi theo phong trào trong khi họ vẫn sử dụng phi cơ riêng.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho biết Meghan Markle đã làm mất điểm trong lòng Nữ hoàng Anh khi cô từ chối lời mời của bà cùng gia đình hoàng gia nghỉ hè ở Scotland. Thậm chí, một số thông tin còn cho hay, Nữ hoàng Anh nghiêm cấm mọi người đề cập đến vợ chồng Meghan Markle khi nói chuyện với bà.

Tuy nhiên, với lời chia sẻ mới của ông Starkey có thể thấy Nữ hoàng Anh không hề tỏ ra chán ghét cháu dâu như những tin đồn trước đó. Một số người dùng mạng cho rằng, rất có thể bên cạnh những hành động bị chỉ trích của Meghan Markle, Nữ hoàng Anh vẫn nhận thấy những điều tích cực của cháu dâu.

Do vậy, Nữ công tước xứ Sussex vẫn có thể thực hiện những dự định, kế hoạch của mình trong thời gian vừa qua. Nữ hoàng Anh đang tạo điều kiện để cháu dâu và cháu trai mình khắc phục và lấy lại lòng tin của công chúng.

Nguồn: The Sun

theo Helino