Mai Phương xuất viện, vui vẻ đi xem phim cùng Ốc Thanh Vân

Ngọc Anh |

Mai Phương trông khá tươi tắn khi đi xem phim cùng đồng nghiệp thân thiết.

Trên trang cá nhân, MC Ốc Thanh Vân vừa đăng tải hình ảnh cùng diễn viên Mai Phương đi xem phim. Chú thích cho những khoảnh khắc này, Ốc Thanh Vân viết: "Đi xem phim được rồi nhé bà con.

Đoạn đường vừa qua có thể xem như thoát cửa tử một cách ngoạn mục. Kể ra mọi người sợ đấy, nhưng nhờ bác sĩ, nhờ thuốc đáp ứng và nhờ cả phép màu.

Mai Phương xuất viện, vui vẻ đi xem phim cùng Ốc Thanh Vân - Ảnh 1.

Mai Phương luôn thể hiện tinh thần lạc quan trong quá trình điều trị bệnh.

Bên em còn nhiều người thương lắm, nên tiếp tục cố gắng em nhé! Giờ thì nghỉ ngơi và thư giãn thôi em yêu. Khỏe đi rồi tôi dẫn đi Úc".

Trong lần lộ diện mới nhất, trông Mai Phương khá tươi tắn khi chụp hình kỉ niệm cùng đồng nghiệp thân thiết. Trước đó 2 tuần, Mai Phương phải nhập viện vì bệnh ung thư phổi có những chuyển biến xấu.

Thông tin khiến nhiều người quan tâm hơn khi người nhà thông báo bệnh của nữ diễn viên di căn vào tim, có nhiều thời điểm có phải trợ thở bằng máy.

Nhưng với sự điều trị kịp thời cùng sự cố gắng của bản thân, Mai Phương đã được ra viện và tình hình sức khỏe được cải thiện hơn.

Mai Phương sinh năm 1985 và từng được khán giả biết đến với nhiều vai trò như: MC, diễn viên, ca sĩ. Năm 2014, Mai Phương công khai việc có bầu nhưng không tiết lộ danh tính bố đứa trẻ.

Mai Phương xuất viện, vui vẻ đi xem phim cùng Ốc Thanh Vân - Ảnh 3.

Hình ảnh Ốc Thanh Vân đưa Mai Phương đi xem phim.

Phải nhiều năm sau này, Mai Phương mới thoải mái chia sẻ việc có con chung với bạn trai cũ đang sinh sống, làm việc ở Mỹ là ca sĩ Phùng Ngọc Huy.

Tháng 8/2018, thông tin diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi và phải thường xuyên vào viện để điều trị.