Ái Phương: Tôi không thích quen người trong showbiz

Tùng Ninh |

"Tôi chưa từng có mối tình nào trong showbiz, với người showbiz cả. Tôi không thích quen người trong showbiz" – Ái Phương chia sẻ.

Tối thứ 6 tuần này, tập 12 chương trình 8 lạng nửa cân sẽ lên sóng, với chủ đề "không yêu người trong showbiz". Tại đây, khách mời là ca sĩ Ái Phương đã bày tỏ quan điểm của mình về việc cô sẽ không yêu người trong showbiz.

Tình yêu trong showbiz là sự đồng cảm với nhau chứ không phải yêu vì tiền bạc, danh vọng

Việc yêu người trong showbiz hay ngoài showbiz không phải chuyện nên hay không nên mà là chuyện gu hay không phải gu.

Tình yêu trong showbiz là sự đồng cảm với nhau, chứ không phải yêu vì tiền bạc, danh vọng.

Khán giả cứ nói người trong showbiz yêu đương chóng vánh, nay hợp mai tan, nhưng không phải như vậy. Chẳng qua khán giả thấy được đời sống của showbiz rõ quá nên cái gì cũng moi ra thôi, chứ các ngành nghề khác họ cũng áp lực, cũng hợp tan như vậy.

Với khán giả, nghệ sĩ chúng tôi chính là người sống thay giấc mơ của họ, giấc mơ của vinh quang, ánh đèn sân khấu, hay những mối tình trong mơ.

Ái Phương: Tôi không thích quen người trong showbiz - Ảnh 1.

Tôi biết rằng, có nhiều khán giả kì vọng vào những mối tình trong mơ của người nổi tiếng. Họ đau buồn khi mối tình đó tan vỡ, khiến họ mất niềm tin vào cuộc sống.

Tôi chưa từng có mối tình nào trong showbiz, với người showbiz cả. Tôi không thích quen người trong showbiz.

Trong showbiz, nghệ sĩ chúng tôi thường rất bay bổng, mang đến sự thăng hoa, nhưng cũng đem đến chơi vơi, không tìm thấy bến đỗ cho tâm hồn.

Tôi bị thu hút bởi sự bình yên, chắc chắn. Mình đã bay tung tăng quá nhiều rồi, nên thích một người đàn ông nhìn tôi ở khía cạnh hồn nhiên, chứ không phải nhìn tôi bằng con người showbiz.

Một người bay thì không sao, chứ hai người cùng bay thì cuộc sống sẽ rất bấp bênh. Tuy nhiên, tôi nghe mọi người bên ngoài nói ngại yêu người trong showbiz vì bay bổng, cảm xúc quá, bản năng quá, thành ra chông chênh.

Tôi muốn được tìm đến một người ngoài showbiz để yêu

Khách quan mà nói, chuyện tình cảm không thể biết trước được ngày mai. Ngay cả showbiz hay không showbiz thì cũng có lúc hợp lúc tan thôi. Nếu tình yêu ập tới, tôi sẽ không đỡ được.

Ái Phương: Tôi không thích quen người trong showbiz - Ảnh 3.

Nhưng nếu có điều kiện, thời gian để cân nhắc, tôi muốn được tìm đến một người ngoài showbiz để yêu. Ít ra người đàn ông đó sẽ đem đến cho tôi sự bình yên, cảm giác chắc chắn. Chỉ mình tôi bay là được rồi, người yêu tôi không cần bay, tôi thích như vậy.

Tất nhiên, yêu thì không nên tính toán vì có những khía cạnh ta sẽ không thể tính được. Nhưng tôi vẫn muốn  yêu người ngoài showbiz vì họ sẽ có nhiều mặt khác, như mặt trăng và mặt trời kết hợp cùng nhau họ.

Những người sống đời sống bình thường sẽ thích nghệ sĩ vì giúp làm giàu đời sống tâm hồn cho họ. Nhưng vì nghệ sĩ quá nên sẽ chơi vơi, nên những người làm nghề khác, không trong showbiz sẽ cho tôi bến bình yên, giúp tôi an toàn, yên tâm