Phát hiện cặp vợ chồng tử vong bất thường sau tin nhắn từ biệt người thân

Xứ Thanh |

Nhận được tin nhắn từ biệt, mọi người chạy đến thì bàng hoàng phát hiện cặp vợ chồng đã tử vong tại nhà riêng.

Chiều 15/9, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa mới phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đắk Lắk khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một cặp vợ chồng tại thôn 4 (xã Cư Êbur, TP Buôn Ma Thuột).

Hai nạn nhân được xác định là anh Đ.T (43 tuổi) và chị L.T.H. (42 tuổi, vợ ông T.).

Thông tin từ người nhà nạn nhân cho biết, vào khoảng 5h30’ sáng cùng ngày, anh T. có nhắn tin điện thoại với nội dung từ biệt người thân và nhờ mọi người chăm sóc con trai 4 tuổi.

Nhận được tin nhắn, người thân gọi lại nhiều lần nhưng anh T. không thấy nghe máy. Nghi có chuyện chẳng lành đã xảy ra, người thân chạy đến nhà thì phát hiện anh T. đã tử vong trong tư thế treo cổ. Khi vào bên trong nhà, mọi người tiếp tục phát hiện chị H. tử vong trên giường với dấu hiệu bất thường ở cổ.

Vụ việc ngay sau đó được gia đình trình báo với cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của hai vợ chồng anh T..

Được biết, vợ chồng anh T. sinh sống tại thôn 4 (xã Cư Êbur) khoảng 7 năm nay. Do nhà của anh T. nằm trong rẫy cà phê, cách biệt khu dân cư nên khi xảy ra chuyện, không ai hiểu nội tình vụ việc.