'Ăn cơm trước kẻng' có bầu nhưng bị người yêu rũ bỏ trách nhiệm, cô gái làm điều dại dột

Ngọc Trâm |

Thật đáng buồn là những vụ tự tử vì tình yêu không thành đang trở nên phổ biến ở bất cứ đâu.

Hôm 10/9 vừa qua, tại thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, một cô gái trẻ toan nhảy từ trên tầng 21 của một tòa nhà xuống đất đã may mắn được cảnh sát thuyết phục và cứu sống an toàn. 

Hóa ra, cô gái đang mang thai nhưng lại bị người yêu rũ bỏ trách nhiệm, trong lúc quá buồn đau và hoảng loạn mới nghĩ quẩn đến bước đường cùng này.

Video cô gái mang bầu toan nhảy lầu vì bạn trai rũ bỏ trách nhiệm.

Hiện tại, cô gái đã được đưa vào bệnh viện nhận sự chăm sóc phù hợp. Đồng thời cảnh sát cũng đang liên lạc với người bạn trai để có thể có cách giải quyết tốt nhất cho cả đôi bên.

Mặc dù đây không phải là chuyện lạ hiếm gặp, nhưng chủ đề này luôn thu hút được sự quan tâm của mọi người. 

Chỉ sau vài giờ, đoạn video đã được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi với những ý kiến trái chiều: “Nghĩ cũng tội thật đấy nhưng rõ ràng là cô gái này đã chẳng suy nghĩ thấu đáo chút nào, sao có thể nghĩ đến chuyện tử tự khi mang trong bụng một sinh linh nữa như vậy”; “Có bao nhiêu chuyện tương tự rồi mà không rút ra được bài học sao, có trách thì cũng trách mình bất cẩn thôi”; “Có vẻ như cô ấy đang rất đau buồn mới nghĩ đến nước phải tự tử, tôi thấy cô ấy chẳng có lỗi gì cả, tên người yêu mới đáng trách chứ?”;…

Câu chuyện trên cũng là một bài học để các bạn trẻ cẩn trọng hơn trong tình yêu của mình. Không nên để một phút bồng bột mà dẫn đến những kết quả đáng tiếc như vậy. 

Cuộc đời không chỉ có tình yêu nam nữ là duy nhất, thật đáng tiếc nếu bạn chọn dừng lại khi quá trẻ chỉ vì một người không xứng đáng.

theo Saostar