Sau 15 năm đẻ sòn sòn 10 cậu con trai, cuối cùng bà mẹ 39 tuổi cũng "nặn" được 1 nàng công chúa

HIẾU MINH |

Sau 15 năm đẻ sòn sòn 10 cậu con trai, cuối cùng bà mẹ 39 tuổi cũng "nặn" được 1 nàng công chúa
Sau 15 năm đẻ sòn sòn 10 cậu con trai, cuối cùng bà mẹ 39 tuổi cũng "nặn" được 1 nàng công chúa

Cho dù thường bị người ngoài nhìn với ánh mắt dò xét như thể cố tình đẻ nhiều để lấy tiền trợ cấp nhưng bà mẹ 39 tuổi người Anh vẫn không để tâm tới những lời đàm tiếu đó vì trên thực tế vợ chồng cô đều có công ăn, việc làm ổn định.

Chưa bao giờ có dự định sẽ sinh ra một đội bóng cho chồng nhưng dòng đời cứ đưa đẩy khiến cô Alexis Brett đẻ liền một mạch 11 đứa con trong suốt 15 năm nay. 

Sau khi đẻ liên tiếp 10 cậu con trai thì cuối cùng đại gia đình nhà Brett cũng chào đón 1 thành viên nữ mới vào ngày 27/8 vừa qua. Được biết, bé gái mới chào đời nặng 3,2kg và được đặt tên là Cameron.

Sau 15 năm đẻ sòn sòn 10 cậu con trai, cuối cùng bà mẹ 39 tuổi cũng nặn được 1 nàng công chúa - Ảnh 1.

Bà mẹ 39 tuổi đẻ liên tiếp 10 con trai và 1 con gái chỉ trong vòng 15 năm.

Bà mẹ 39 tuổi sống tại Dingwall, Scotland cho biết, khi sinh 10 cậu con trai đầu, vợ chồng cô không bao giờ đi siêu âm giới tính nên vẫn luôn nghĩ Cameron vẫn sẽ là con trai. 

Thế nhưng, khi biết được, bé út mang giới tính nữ, vợ chồng cô vừa bất ngờ, lại vừa vui mừng.

Alexis cho biết, vợ chồng cô dự định chấm dứt "sự nghiệp sinh đẻ" tại đây. Mặc dù, nhiều lần đã tự phá vỡ lời hứa của mình nhưng lần này, cô quyết tâm sẽ giữ kế hoạch một cách nghiêm túc.

Là người thất bại với hầu hết các biện pháp tránh thai nên Alexis đã đẻ không ngừng nghỉ sau 3 năm kết hôn vào năm 1998. 

Và thế là 11 đứa trẻ cách nhau từ 1 đến 2 tuổi đã lần lượt ra đời: Campbell (17 tuổi), Harrison (16 tuổi), Corey (14 tuổi), Lachlan (11 tuổi), Brodie (9 tuổi), Brahn (8 tuổi), Hunter (6 tuổi), Mack (5 tuổi), Blake (3 tuổi), Rothagaidh (2 tuổi) và Cameron vừa mới chào đời.

Với số lượng thành viên gia đình lớn gấp 4 lần so với thông thường, nhà Brett phải ở trong ngôi nhà lớn có 5 phòng ngủ. Ngoài ra, lượng thực phẩm mà họ tiêu thụ hàng tuần cũng rất nhiều. 

Chưa kể tới, vợ chồng cô Alexis còn phải gánh rất nhiều chi phí chăm sóc con cái như tiền quần áo, đồ chơi... Với gánh nặng gia đình trên vai, bà mẹ đông con này dự định sẽ sớm đi làm trở lại sau khi sinh.

Sau 15 năm đẻ sòn sòn 10 cậu con trai, cuối cùng bà mẹ 39 tuổi cũng nặn được 1 nàng công chúa - Ảnh 2.

Mỗi ngày, cô Alexis phải giặt hết 7 thùng quần áo.

Sau 15 năm đẻ sòn sòn 10 cậu con trai, cuối cùng bà mẹ 39 tuổi cũng nặn được 1 nàng công chúa - Ảnh 3.

Thiên thần Cameron được các anh trai một mực yêu chiều vì cô bé là thành viên nữ hiếm hoi trong nhà.

download app

theo HELINO