Người đàn ông toan nhảy lầu để ép vợ trở về sau nhiều ngày dài bỏ đi không hồi âm

Ngọc Trâm |

Vì muốn vợ xuất hiện và trở về sau nhiều ngày mất tăm mất tích, người đàn ông họ Lý quyết định nhảy lầu tự tử nhưng không thành.

Khoảng 7h tối 3/9 vừa qua, tại một khách sạn ở thành phố Chư Kỵ, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc), dân tình thấy một người đàn ông ngồi vắt vẻo trên bậu cửa sổ tầng 5, một chân đã tuột ra phía ngoài, xem chừng như muốn tự tử.

Ngay lập tức, người dân báo cảnh sát và sau khoảng 20 phút họ có mặt tại hiện trường.

Lúc này, bên dưới có khoảng hơn 30 người dân vừa vây xem vừa khuyên bảo, một số phương tiện giao thông cũng hiếu kỳ dừng lại khiến cho một đoạn đường bị tắc. 

Cảnh sát bắt đầu khuyên nhủ anh ta, đồng thời cử một đội lên phía trên để giải cứu.

Người đàn ông toan nhảy lầu để ép vợ trở về sau nhiều ngày dài bỏ đi không hồi âm - Ảnh 1.

Hiện trường nơi vụ việc xảy ra.

Được biết, người đàn ông này họ Lý, là người Vân Nam. Khoảng 3-4 tháng trước, anh cùng người vợ họ Trần đến Chư Kỵ làm việc. 

Tuy nhiên, Lý nói rằng từ sau khi đến đây tính khí Trần thay đổi rất nhiều và họ thường xuyên xảy ra tranh cãi.

"Vài ngày trước, tôi nói với cô ta cùng tôi trở về nhà, nhưng cô ta từ chối. Còn rất quá đáng rời khỏi nhà, chặn mọi phương tiện liên lạc từ tôi. 

Làm cách nào cũng không tìm thấy được", Lý đau đớn nói. Trước đây, người vợ có làm việc ở quán rượu đối diện khách sạn, vậy nên anh ta nảy ra ý định tới đây nhảy lầu nhằm ép buộc vợ phải xuất hiện và trở về với anh.

Người đàn ông toan nhảy lầu để ép vợ trở về sau nhiều ngày dài bỏ đi không hồi âm - Ảnh 2.

Sau khi nắm được tình hình, cảnh sát cũng nỗ lực liên lạc với người vợ họ Trần, nhưng cũng không thể liên lạc được. 

Nhận thấy người đàn ông đang ngày càng tuyệt vọng, những viên cảnh sát tiếp tục an ủi anh ta, trong một phút họ Lý không chú ý, đã ôm chặt lấy anh và kéo trở về, đảm bảo an toàn tính mạng Lý.

Người đàn ông toan nhảy lầu để ép vợ trở về sau nhiều ngày dài bỏ đi không hồi âm - Ảnh 3.

Cuộc khuyên giải sau 1 tiếng kết thúc, nhưng vợ của Lý vẫn không hề xuất hiện. 

Hành vi của Lý sau đó đã bị xử phạt vì gây tắc nghẽn giao thông và gây ảnh hưởng xấu cho xã hội, song do hoàn cảnh hiện tại anh ta gặp phải, cảnh sát quyết định sẽ để cho anh một khoảng thời gian để bình tâm lại.

theo Saostar