Hé lộ thiệp cưới thiết kế độc đáo và loạt quy định khắt khe trong đám cưới của con gái đại gia Minh Nhựa

Nhân Mã |

Tấm thiệp cưới của Minh Anh, con gái Minh Nhựa rất đặc biệt.

Cô con gái Minh Anh của Minh Nhựa sẽ lên xe hoa trong ít ngày tới. Cho đến hiện tại, mọi thứ đều đang trong quá trình chuẩn bị để lễ cưới được diễn ra tốt đẹp nhất.

Mới đây, thiệp mời của cả hai cũng chính thức được gửi tới tay khách mời và đã cho thấy được sự "chịu chơi" của gia đình đại gia Sài thành.

Hé lộ thiệp cưới thiết kế độc đáo và loạt quy định khắt khe trong đám cưới của con gái đại gia Minh Nhựa - Ảnh 1.

Tấm thiệp cưới của đám cưới Minh Anh, con gái đại gia Minh Nhựa.

Theo đó, bìa thiệp cưới được thiết kế khá độc đáo, có cả ảnh của cô dâu chú rể. Chất liệu thiệp có vẻ được làm bằng mica hoặc thủy tinh trong suốt in đầy đủ thời gian cũng như địa điểm tổ chức lễ cưới. Phần tên khách mời được ghi trang trọng ngay chính giữa thiệp.

Ngoài yếu tố thiết kế, quy định của gia đình Minh Nhựa với khách mời cũng rất khắt khe. Đám cưới không cho phép thực khách mang theo trẻ em dưới 3 tuổi, gia đình Minh Nhựa còn khuyến khích khách mời mặc trang phục đen và trắng.

Hé lộ thiệp cưới thiết kế độc đáo và loạt quy định khắt khe trong đám cưới của con gái đại gia Minh Nhựa - Ảnh 2.

Hình ảnh của cô dâu chú rể.

Được biết, ngày vui của cả 2 sẽ được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng trên địa bàn TP. HCM vào cuối tuần này. Đây là nơi từng chứng kiến khoảnh khắc lãng mạn của không ít người nổi tiếng như đám cưới của Cường Đô La - Đàm Thu Trang hay Trấn Thành - Hari Won…

Hé lộ thiệp cưới thiết kế độc đáo và loạt quy định khắt khe trong đám cưới của con gái đại gia Minh Nhựa - Ảnh 3.

Đám cưới của Minh Anh hứa hẹn sẽ rất hoành tráng.

theo Helino