Mùng 8 xin cưới, mùng 4 bạn trai vẫn hẹn đi du lịch với tình nhân, cô gái tức giận vì lý do khác thường

Duy Nam |

Sự cố trước ngày cưới khiến Kim Cúc vô cùng bất ngờ. Chia sẻ thực lòng của cô trong hoàn cảnh đó càng khiến khán giả ngạc nhiên.

Chăn Chắn và Kim Cúc xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son" với câu chuyện tình yêu khác thường. MC Hồng Vân nhận xét cả hai vợ chồng còn có cái tôi khá lớn.

Chàng trai 24 tuổi dẫn người yêu về nhà ra mắt gia đình và xin phép mẹ ra Tết làm đám cưới. Thế nhưng ngay sáng hôm sau, anh chàng lại đổi ý, bất ngờ nhắn cho bạn gái: "Em ơi, anh không tốt giống như em nghĩ đâu".

Kim Cúc cho hay lúc đó cô rất đa nghi, hỏi thẳng mới biết bạn trai đang có quan hệ với một cô gái ở tỉnh khác. Anh này vẫn nói làm đám cưới với Cúc nhưng xin thêm thời gian để chấm dứt tình cảm ngang trái kia.

"Lúc đó em giận lắm, không cưới hỏi gì hết. Em không đồng ý, bỏ về luôn. Anh ấy lên chỗ làm của em, đòi gặp rồi gọi ra nói chuyện. Sau đó hai đứa thống nhất với nhau. Em nghĩ là thôi, dù gì mình cũng không thương thì cứ cưới đại đi. Người ta sao thì kệ. Quan trọng là sau này cưới về người ta như thế nào thôi", cô gái 23 tuổi tâm sự.

Trước ngày cưới một tháng rưỡi, Chăn Chắn dự định mùng 8 âm lịch của tháng Giêng sẽ sang nhà bạn gái thưa chuyện cưới hỏi. Thế nhưng lại tiếp tục nói dối là mùng 4 có chuyến đi Đà Nẵng, thực chất là để đi du lịch với cô gái kia.

Nhờ linh cảm, Kim Cúc tiếp tục phát hiện ra chuyện mờ ám của chồng sắp cưới. Cô gái nào trong hoàn cảnh này cũng bị sốc, Kim Cúc cũng vậy. Nhưng lí do cô gái sốc lại hơi khác. Cặp đôi trải qua 5 năm làm bạn nhưng không hề nảy sinh tình cảm yêu đương. Điều khiến Cúc tức giận khi đó chỉ là cảm giác bị lừa. 

"Cảm giác lúc đó mình bị lừa dối nên rất bực bội. Cưới nhau về một hai tháng, em mới bắt đầu yêu anh ấy", cô nhớ lại.

Dẫn bạn gái về nhà, xin mẹ ra Tết cưới, sáng hôm sau chàng trai nhắn tin: "Anh không tốt như em nghĩ đâu".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại