NSND Hồng Vân gây tò mò khi góp mặt trong web drama hành động, điều tra

Thạch Tú |

Tuy tham gia dự án phim hành động kịch tính song NSND Hồng Vân sẽ phát huy sở trường khi vào vai bà mẹ thuần túy, hết lòng yêu thương con.

Đạo diễn Đinh Công Hiếu vừa chính thức giới thiệu web drama mang tên "Săn Rồng". Đây là bộ phim hành động, điều tra kịch tính có nội dung xoay quanh câu chuyện của Michael –một anh chàng chính nghĩa, giỏi võ, sống ngay thẳng.

Michael chính là con trai của ông trùm Bạch Long (Michael Sunshine đóng -pv) và sau cái chết của cha mình, anh rơi vào những vòng xoáy thế lực ngầm với những rối ren trong đường dây ma túy lớn nhất.

Ngoài phát hiện ra hàng loạt bí ẩn xung quanh tai nạn dẫn đến cái chết của cha mình. Trong diễn biến, Michael cũng phải đối mặt với những mưu kế thâm độc của một kẻ thù nham hiểm, nhiều tính toán.

NSND Hồng Vân gây tò mò khi góp mặt trong web drama hành động, điều tra - Ảnh 1.

Hồng Vân sẽ lần hiếm hoi tham gia web drama.

Với kịch bản hấp dẫn, "Săn Rồng" mượn sự phô diễn những cảnh hành động nghẹt thở, đẩy các nhân vật vào những tình huống sống còn, vào tình nghĩa anh em để bật lên những giá trị về tình yêu và cái thiện.

Với web drama dài 3 tập, "Săn Rồng" sẽ có sự góp mặt của các diễn viên trẻ: Anh Tú, Steven Nguyễn, Hữu Tài, Quỳnh Lý, Su Su, Bùi Tấn Hào, Tiêu Minh Phụng, Trà Ngọc, Tiểu Quyên…

Đặc biệt, nhà sản xuất và đạo diễn còn tiết lộ phim có sự tham gia của NSND Hồng Vân . Là một gương mặt gạo cội, đã góp vai trong rất nhiều các dự án phim điện ảnh, truyền hình, nhưng đây là lần hiếm hoi NSND Hồng Vân nhận tham gia web drama.

Chưa tiết lộ nhiều về vai diễn, ekip chỉ bật mí NSND Hồng Vân sẽ phát huy sở trường khi vào vai một bà mẹ thuần túy, hết lòng yêu thương và sẵn sàng hi sinh để cứu con mình.

Làm việc với một đội ngũ trẻ, nhưng NSND Hồng Vân vẫn thể hiện sự thân thiện và cho biết đây là cách để cô bổ sung năng lượng cho chính mình.