Chân dung con trai vừa đỗ vào trường điện ảnh Top 5 ở Mỹ của NSND Hồng Vân

Đỗ Quyên |

Mới đây, NSND Hồng Vân bất ngờ thông báo con trai chị đã đậu vào trường điện ảnh Chapman University, thuộc Top 5 ở Mỹ.

Chân dung con trai vừa đỗ vào trường điện ảnh Top 5 ở Mỹ của NSND Hồng Vân - Ảnh 1.

NSND Hồng Vân vui mừng viết trên trang cá nhân: "Vỡ oà với niềm vui về thằng con trai của ba mẹ. Vậy là ba con đã có hậu duệ. Không bõ công những cóp nhặt, tích luỹ con hả? Chúc mừng cha con mấy người! Ganh tỵ với ông Tuấn Anh quá nè!".

Chân dung con trai vừa đỗ vào trường điện ảnh Top 5 ở Mỹ của NSND Hồng Vân - Ảnh 2.

Theo đó, con trai NSND Hồng Vân Thành vừa được nhận vào trường điện ảnh Top 5 của Mỹ Chapman University (tỷ lệ nhận vào trường là 10% trên tổng số sinh viên ngành điện ảnh của toàn nước Mỹ).

Chân dung con trai vừa đỗ vào trường điện ảnh Top 5 ở Mỹ của NSND Hồng Vân - Ảnh 3.

Khôi Nguyên (biệt danh Trê Phi) là con trai riêng của NSND Hồng Vân và người chồng đầu. Khôi Nguyên sinh năm 1997 và qua Mỹ du học từ năm 14 tuổi.

 

Chân dung con trai vừa đỗ vào trường điện ảnh Top 5 ở Mỹ của NSND Hồng Vân - Ảnh 4.

Dù không chung huyết thống nhưng Khôi Nguyên và chị gái Xí Ngầu coi ba Tuấn Anh như “ông bụt". “Ba Tuấn Anh dạy tôi rất nhiều điều, có những điều chỉ có những người đàn ông mới có thể hiểu. Tôi rất ngưỡng mộ ba và cảm thấy hạnh phúc khi là con trai của ba”- Khôi Nguyên tiết lộ.

Chân dung con trai vừa đỗ vào trường điện ảnh Top 5 ở Mỹ của NSND Hồng Vân - Ảnh 5.

Nói về niềm đam mê với nghệ thuật, Khôi Nguyên nói: “Ba mẹ không ai ép tôi phải theo học ngành gì nhưng tự tôi cảm thấy máu nghệ thuật đã ngấm vào mình từ nhỏ, từ khi theo mẹ đến sân khấu kịch hay xem những tác phẩm của ba. Tôi thích tất cả những gì liên quan đến nghệ thuật, cả ca hát, diễn xuất. Lúc nhỏ, mỗi khi mẹ đi diễn về thì cả gia đình đều xem một bộ phim trước khi đi ngủ. Tôi bắt đầu thích phim ảnh từ đó. Quyết định theo học điện ảnh của tôi cũng có phần lý do từ ba”.

Chân dung con trai vừa đỗ vào trường điện ảnh Top 5 ở Mỹ của NSND Hồng Vân - Ảnh 6.

Bên cạnh những hình ảnh gia đình trên trang cá nhân, Khôi Nguyên cũng chia sẻ nhiều hoạt động thể hiện niềm đam mê rất lớn với âm nhạc. Khi còn nhỏ, Khôi Nguyên và các bạn đã thành lập nhóm nhạc để biểu diễn trong những sự kiện của trường. Khôi Nguyên cũng hay đăng tải các clip cover và nhận được nhiều sự yêu thích trên mạng xã hội.

Chân dung con trai vừa đỗ vào trường điện ảnh Top 5 ở Mỹ của NSND Hồng Vân - Ảnh 7.

Khôi Nguyên sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng chiều cao 1m80. Sang Mỹ du học từ năm 14 tuổi nên Khôi Nguyên rèn được tính tự lập từ sớm. NSND Hồng Vẫn cũng tiết lộ, gia đình chỉ trợ cấp tiền học phí cho Khôi Nguyên còn những khoản còn lại đều do Khôi Nguyên tự đi làm thêm để trang trải cuộc sống.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại