Người đàn ông tử vong tại khách sạn Thái Lan sau khi yêu cầu khách phòng bên ngừng hát hò lúc 2 giờ sáng khiến vợ con mất ngủ

DIỆP LỤC |

Một du khách người Anh đã bị một vị khách ở phòng bên sát hại tại Phuket, Thái Lan chỉ vì muốn vợ con được ngon giấc.

Amitpal Singh Bajaj, 34 tuổi, một du khách người Anh đang đi du lịch cùng với vợ và con trai nhỏ ở Thái Lan. Họ thuê phòng ở Centara Grand Resort. Sự việc đau lòng xảy ra vào ngày 21/8.

Vào hôm xảy ra sự việc, du khách người Anh đã có trận tranh cãi dữ dội với vị khách phòng bên có tên là Roger Bullman, một chuyên gia võ thuật người Na Uy.

Ông Bajaj đã đối đầu với vị khách phòng bên vì ông này gây ra quá nhiều tiếng ồn khiến vợ con ông mất ngủ.

Theo Thiếu tá Ekkachai Siri, thuộc Cảnh sát Du lịch Phuket, vào thời điểm đó, ông Bullman say rượu và tạo ra tiếng ồn lớn đến mức an ninh khách sạn đã đến để cảnh báo ông Bullman hai lần. 

Cuộc đụng độ giữa hai du khách trên đã xảy ra vào khoảng 4h sáng.

Người đàn ông tử vong tại khách sạn Thái Lan sau khi yêu cầu khách phòng bên ngừng hát hò lúc 2 giờ sáng khiến vợ con mất ngủ - Ảnh 1.

Ông Amitpal Singh Bajaj và vợ.

Theo vợ của nạn nhân, người có quốc tịch Singapore, khi cô và con đang ngủ thì bị thức giấc bởi tiếng ồn lớn ở phòng bên. Bullman đã hát trên ban công từ 1 giờ sáng đến 2 giờ sáng. 

Dù có sự nhắc nhở của đội ngũ an ninh khách sạn nhưng Bullman vẫn tiếp tục hát lớn và la hét.

Cảnh sát cho biết, sau khi bị du khách Anh nhắc nhở và có lời qua tiếng lại với nhau, Bullman đã tìm cách đột nhập vào phòng bên thông qua ban công vào lúc 4h sáng. 

Trong lúc giằng co nhau tại phòng của Bajaj, Bullman với sức mạnh của mình đã đánh đập và bóp cổ nạn nhân.

Người vợ vội vàng chạy xuống quầy lễ tân cầu cứu sự trợ giúp. Cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường ngay sau đó. 

Họ phát hiện nạn nhân 34 tuổi bị chảy máu mũi và miệng, đang thoi thóp thở. Không lâu sau đó, nạn nhân đã tử vong tại bệnh viện.

Người đàn ông tử vong tại khách sạn Thái Lan sau khi yêu cầu khách phòng bên ngừng hát hò lúc 2 giờ sáng khiến vợ con mất ngủ - Ảnh 3.

Roger Bullman (phải) tại sở cảnh sát.

Roger Bullman đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ. Và nếu bị kết tội ở Thái Lan, người đàn ông này sẽ phải đối mặt với mức án từ 3-15 năm tù giam.

theo HELINO