Cắm sạc điện thoại khi chơi game trong nhà hàng, cậu bé 13 tuổi bị điện giật tử vong, nguyên nhân khiến nhiều người nghi ngờ

Nergoni |

Vụ việc hiện vẫn đang được điều tra và làm rõ.

Dailymail mới đây đưa tin, một cậu bé 13 tuổi người Trung Quốc đã tử vong do sử dụng điện thoại khi đang sạc tại một cửa hàng thức ăn nhanh ở Nam Xương.

Cụ thể, cậu bé đã cắm điện thoại của mình vào ổ cắm điện bằng cáp của bên thứ 3. Cậu bé đã chết trong bệnh viện sau khi các bác sĩ cố gắng hồi sức cấp cứu trong hơn 2 giờ đồng hồ.

Cắm sạc điện thoại khi chơi game trong nhà hàng, cậu bé 13 tuổi bị điện giật tử vong, nguyên nhân khiến nhiều người nghi ngờ - Ảnh 1.
Cắm sạc điện thoại khi chơi game trong nhà hàng, cậu bé 13 tuổi bị điện giật tử vong, nguyên nhân khiến nhiều người nghi ngờ - Ảnh 2.

Được biết, vụ việc xảy ra vào thứ Hai vừa qua tại Nam Xương, Giang Tây. Cậu bé, được xác định là họ Liu, được cho là đang ăn tối cùng với một người bạn cùng lớp trong một tiệm gà rán.

Đoạn phim từ camera giám sát cho thấy cậu bé mặc áo phông màu xanh lá, sử dụng điện thoại khi đang sạc ở ổ cắm trên tường. Vài giây sau, toàn bộ cơ thể của cậu bé 13 tuổi rung lên và trở nên cứng nhắc sau cú sốc điện. Sau đó, cậu ngồi phịch xuống ghế, tay vẫn cầm điện thoại.

Một người bạn nhanh chóng bước tới kiểm tra thì thấy cậu bất tỉnh nhân sự. Ngay lập tức, cậu được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Cắm sạc điện thoại khi chơi game trong nhà hàng, cậu bé 13 tuổi bị điện giật tử vong, nguyên nhân khiến nhiều người nghi ngờ - Ảnh 3.
Cắm sạc điện thoại khi chơi game trong nhà hàng, cậu bé 13 tuổi bị điện giật tử vong, nguyên nhân khiến nhiều người nghi ngờ - Ảnh 4.

Theo báo cáo y tế của bệnh viện, cậu bé đã tử vong do sốc điện. Các vết bỏng được tìm thấy trên khuôn mặt và cơ thể của nạn nhân.

Gia đình đổ lỗi cho cái chết của cậu bé là do ổ cắm điện của nhà hàng và đang yêu cầu điều tra. Chị gái của Liu cho biết sạc điện thoại được mua từ một cửa hàng gần nhà họ và nó không phải là hàng chính hãng đi kèm với thiết bị, tuy nhiên, cả điện thoại và cáp sau sự cố với Liu vẫn hoạt động bình thường.

Vụ việc đang được chính quyền địa phương điều tra. Cửa hàng thức ăn nhanh đã phải đóng cửa trong 2 ngày vì sự cố và đã mở cửa trở lại sau đó.

(Theo Dailymail)

theo Helino