Không những cắt tóc, các anh thợ dưới đây còn tiện tay cắt luôn 75% sắc đẹp và tỉa rụng cả đường tình duyên của khách hàng

ĐỨC 2 XÍCH |

Bạn sẽ trở thành thiên thần hay ác quỷ ??? Tất cả phụ thuộc vào ông thợ đang giục bạn mau mau ngồi lên ghế để cắt tóc kia.

Cắt tóc là sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay kéo của thợ cắt tóc và khả năng miêu tả của khách hàng. 

Có những người thợ thật tuyệt khi chỉ cần tả 2 câu là họ đã hô biến mái tóc của bạn thành kỳ quan thứ 8 của thế giới, nhưng cũng có những anh thợ chỉ với 1 đường kéo đã giúp mái tóc của bạn thành củ khoai tây di động. 

Không tin ư? Hãy gặp những thiên tài cắt tóc dưới đây:

Không những cắt tóc, các anh thợ dưới đây còn tiện tay cắt luôn 75% sắc đẹp và tỉa rụng cả đường tình duyên của khách hàng - Ảnh 1.

Không những thăng tiến lại còn rất tuần tự theo từng bước rõ ràng.

Không những cắt tóc, các anh thợ dưới đây còn tiện tay cắt luôn 75% sắc đẹp và tỉa rụng cả đường tình duyên của khách hàng - Ảnh 2.

Giờ để xem mình với ông hàng xóm, ai mới là trẻ con?

Không những cắt tóc, các anh thợ dưới đây còn tiện tay cắt luôn 75% sắc đẹp và tỉa rụng cả đường tình duyên của khách hàng - Ảnh 3.

Game thủ luôn là những người “ bất cần đời “ nhất, xấu hay đẹp không quan trọng. Quan trọng là tôi trông giống cái game tôi thích.

Không những cắt tóc, các anh thợ dưới đây còn tiện tay cắt luôn 75% sắc đẹp và tỉa rụng cả đường tình duyên của khách hàng - Ảnh 4.

Em không thể lựa chọn tính cách sâu sắc, nhưng em có thể lựa chọn một mái tóc xâu sắc xấu mà.

Không những cắt tóc, các anh thợ dưới đây còn tiện tay cắt luôn 75% sắc đẹp và tỉa rụng cả đường tình duyên của khách hàng - Ảnh 5.

Công nhận bây giờ nhìn rõ 2 mặt tính cách luôn nhỉ?

Không những cắt tóc, các anh thợ dưới đây còn tiện tay cắt luôn 75% sắc đẹp và tỉa rụng cả đường tình duyên của khách hàng - Ảnh 6.

Tại chúng nó cứ chê cháu trẻ con đấy chứ?

Không những cắt tóc, các anh thợ dưới đây còn tiện tay cắt luôn 75% sắc đẹp và tỉa rụng cả đường tình duyên của khách hàng - Ảnh 7.

Đôi khi, cả bạn và ông thợ đều không thể bắt nhịp được nhau, và cả hai quyết định sẽ “ tới bến “ luôn.

Không những cắt tóc, các anh thợ dưới đây còn tiện tay cắt luôn 75% sắc đẹp và tỉa rụng cả đường tình duyên của khách hàng - Ảnh 8.

Tối nay 30 rồi, đảo ngay bộ mái để tối còn đi dẩy đầm thui nào.

Không những cắt tóc, các anh thợ dưới đây còn tiện tay cắt luôn 75% sắc đẹp và tỉa rụng cả đường tình duyên của khách hàng - Ảnh 9.

Thật tuyệt, kể từ khi kim tự tháp được xây, chưa bao giờ thấy được thứ nào mà phải mất công tính toán như thế này.

Không những cắt tóc, các anh thợ dưới đây còn tiện tay cắt luôn 75% sắc đẹp và tỉa rụng cả đường tình duyên của khách hàng - Ảnh 10.

Đường lại còn mới làm luôn nhé!

Không những cắt tóc, các anh thợ dưới đây còn tiện tay cắt luôn 75% sắc đẹp và tỉa rụng cả đường tình duyên của khách hàng - Ảnh 11.

Sáng đi làm, tối đi chơi, làm tóc một lần đi được cả 2 bữa cho tiện.

Không những cắt tóc, các anh thợ dưới đây còn tiện tay cắt luôn 75% sắc đẹp và tỉa rụng cả đường tình duyên của khách hàng - Ảnh 12.

Khi các fan truyện tranh gặp nhau.

theo HELINO