Không chịu chu cấp tiền nuôi con hậu ly hôn, con rể bị mẹ vợ đâm liên tiếp 27 nhát rồi dùng dao bếp cắt phăng 'của quý'

NEGRONI |

Nguyên nhân vụ việc khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng và sợ hãi.

Mới đây, Dailymail đã đưa tin một người phụ nữ 49 tuổi, sống tại Nogorod, Nga đã thú nhận việc thiến và giết chết con rể cũ của mình sau khi đâm anh ta 27 nhát dao vì anh liên tục trễ hẹn thanh toán các khoản tiền cấp dưỡng cho cháu trai của bà.

Cụ thể, sau khi đâm Dmitry Bogdanov, 32 tuổi và dùng dao làm bếp để cắt tinh hoàn của anh, người phụ nữ này đã ném "tang vật" ra khỏi cửa sổ của căn hộ.

Trước đó, Bogdanov đang ngồi uống nước cùng mẹ vợ và bạn trai của bà thì một cuộc tranh cãi nổ ra, người phụ nữ buộc tội Bogdanov không chịu chi trả và giúp đỡ vợ cũ của mình nuôi con trai.

Không chịu chu cấp tiền nuôi con hậu ly hôn, con rể bị mẹ vợ đâm liên tiếp 27 nhát rồi dùng dao bếp cắt phăng của quý - Ảnh 1.

Trong cơn nóng giận, người phụ nữ này đã đâm lên người Bogdanov nhiều nhát dao khiến anh gục ngã ngay tại chỗ. Bạn trai của người phụ nữ sau đó cũng cầm lấy con dao và tiếp tục tấn công anh.

Cuối cùng, bà ta dùng dao cắt đứt tinh hoàn của nạn nhân rồi ném chúng ra ngoài cửa sổ căn hộ.

Không chịu chu cấp tiền nuôi con hậu ly hôn, con rể bị mẹ vợ đâm liên tiếp 27 nhát rồi dùng dao bếp cắt phăng của quý - Ảnh 2.

Không chịu chu cấp tiền nuôi con hậu ly hôn, con rể bị mẹ vợ đâm liên tiếp 27 nhát rồi dùng dao bếp cắt phăng của quý - Ảnh 3.

Không chịu chu cấp tiền nuôi con hậu ly hôn, con rể bị mẹ vợ đâm liên tiếp 27 nhát rồi dùng dao bếp cắt phăng của quý - Ảnh 4.

Được biết, sau vụ giết người kinh hoàng, nghi phạm đã gọi điện cho con gái và nói về chuyện vừa xảy ra.

Quá choáng váng, con gái bà đã gọi ngay cho cảnh sát. Cơ quan chức năng sau đó đã có mặt và bắt giữ cặp đôi này để điều tra.

Cặp đôi ban đầu phủ nhận việc giết chết Bogdanov, tuy nhiên, sau một vài giờ cả hai cũng đã cúi đầu thú nhận. Ủy ban điều tra Nga đã mở một vụ án giết người và đang điều tra thêm.

theo HELINO