'Lên giường' với chị em song sinh của bạn gái, lời bào chữa của chàng trai còn chối tai hơn

Phương An |

Mặc dù bị bắt gặp cảnh đang 'lên giường' với em gái song sinh của người yêu, chàng trai này vẫn cố gắng bào chữa rằng anh có hành động đó là vì quá nhớ người yêu.

Mới đây, một câu chuyện tình yêu của một nữ cư dân mạng đăng tải trên Dcard, một diễn đàn nổi tiếng ở Đài Loan, đang thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. 

Theo đó, cô đã bị người yêu "cắm sừng" và chiếc sừng đó không phải ai khác mà chính là người em gái song sinh của cô.

Nữ cư dân mạng chia sẻ, ngay từ khi còn nhỏ, cô và em gái thường ăn mặc giống hệt nhau và có nhiều sở thích chung. 

Khi lớn lên, họ bắt đầu có những sở thích khác nhau nhưng cả hai vẫn rất thân thiết. Cô là một người trầm tính, không thích những nơi đông người trong khi em gái của cô lại rất năng nổ, vui tươi.

Lên giường với chị em song sinh của bạn gái, lời bào chữa của chàng trai còn chối tai hơn - Ảnh 1.

Ngay từ khi còn nhỏ, hai chị em có nhiều sở thích chung và ăn mặc giống nhau. Ảnh minh họa.

Nữ cư dân mạng này đã có bạn trai và mối tình này kéo dài được 3 năm nay. Mối quan hệ giữa cô và bạn trai một phần cũng là nhờ em gái cô tác động. 

Cụ thể, em của nữ cư dân mạng đã hiến kế cho chàng trai mua bánh pudding - món bánh mà người chị thích - mỗi ngày cho chị.

Trong khi đó, em gái của cô lại thay người yêu như thay áo và cô chưa có cơ hội gặp bất kỳ ai trong số đó. Mặc dù vậy, cô vẫn luôn tin tưởng em gái mình là một người tốt bụng, lịch thiệp.

Cho đến ngày sinh nhật của cặp song sinh, cô gái đột nhiên được em gái mời tới tham dự một bữa tiệc để chúc mừng sinh nhật. Cô gái chia sẻ: "Lần đầu tiên tôi tới một nơi như thế này và tôi cảm thấy không thoải mái vì có quá nhiều người. 

Do đó, tôi chỉ đứng ở một góc và uống rượu. Một lúc sau, tôi vào nhà vệ sinh gọi điện cho bạn trai, nói rằng tôi không thích ở đó nhưng anh ấy đã khuyên tôi ở lại. Anh ấy nói rằng sẽ thật thô lỗ khi tôi rời khỏi đó sớm như vậy".

"Tôi thấy tấm lưng trần của bạn trai tôi. Anh ấy đang ôm em gái song sinh của tôi và họ đang quan hệ tình dục. Tôi không nói gì và chỉ lặng lẽ đóng cửa lại", cô gái nói thêm.

Lên giường với chị em song sinh của bạn gái, lời bào chữa của chàng trai còn chối tai hơn - Ảnh 2.

Cô gái tới dự bữa tiệc sinh nhật tại câu lạc bộ, nơi mà cô không thích. Ảnh minh họa

Tuy nhiên, khi quay trở lại bàn tiệc, cô lại không thấy em gái của mình đâu. Khi hỏi bạn bè xung quanh, ai cũng nói rằng em gái của cô đã đi đến bàn của một người bạn khác. 

Mặc dù gọi điện cho em gái liên tục nhưng đầu dây bên kia vẫn không có ai trả lời nên một lúc sau, cô đã quyết định trở về nhà.

Khi về đến nhà, cô gái dự định sẽ đi tắm trước cho thoải mái nhưng khi tới phòng tắm, cô lại thấy sàn nhà bị ướt. 

Nghi ngờ em gái đã trở về nhà trước đó nên cô liền đi tới phòng em mình để kiểm tra. Thế nhưng, khi mở cửa phòng ra, cô gái lại hoàn toàn đứng hình khi nhìn thấy cảnh tượng bên trong.

"Em gái tôi say và em đã ôm lấy bạn trai tôi không chịu buông, vì vậy mà bạn trai tôi không thể cưỡng lại được, bởi lẽ anh ta cũng đang nhớ tôi rất nhiều trong khi em gái lại quá giống tôi", cô gái kể.

Lên giường với chị em song sinh của bạn gái, lời bào chữa của chàng trai còn chối tai hơn - Ảnh 3.

Cô gái bắt gặp bạn trai 'lên giường' với em gái song sinh khi bước vào nhà. Ảnh minh họa

Không lâu sau đó, bạn trai của cô tới phòng cô và nói lời xin lỗi. Anh ta nói rằng, anh ta tới nhà tôi để chuẩn bị cho tôi một bất ngờ nhưng em gái tôi đã về sớm hơn. "", cô gái thuật lại lời bào chữa của bạn trai.

Trong khi đó, em gái lại nói với cô rằng cô ta không nhớ được chuyện gì vào ngày hôm đó vì quá say. 

Một tuần sau đó, một người bạn của em gái lại nói với cô gái rằng vào ngày hôm đó, em gái cô đã nói với nhóm bạn sẽ về nhà trước mở cửa cho bạn trai của chị vào nhà, để anh ấy tạo bất ngờ cho chị trong ngày sinh nhật.

Tuy nhiên, khi biết bạn của mình đã tiết lộ cho chị gái chuyện gì đã xảy ra vào ngày hôm đó, cô em đã thú nhận tất cả.

Biết bị người yêu và em gái phản bội, cô gái đã cắt đứt liên lạc với bạn trai và cô em song sinh của mình.

theo Saostar