Gia đình muốn đưa Miley Cyrus đi điều trị tâm lý nhằm cứu vãn cuộc hôn nhân giữa nữ ca sĩ và Liam Hemsworth?

Hà Phương |

Kể từ khi kết hôn tới giờ, Miley Cyrus và Liam Hemsworth liên tục dính tin đồn không hòa hợp như vẻ bề ngoài họ vẫn thể hiện.

Theo thông tin đăng tải trên tờ NW mới đây, gia đình của Miley Cyrus được cho là đang cố thuyết phục nữ ca sĩ "Wrecking Ball" đi điều trị tâm lý nhằm cứu vãn cuộc hôn nhân giữa cô cùng ông xã Liam Hemsworth .

Gia đình muốn đưa Miley Cyrus đi điều trị tâm lý nhằm cứu vãn cuộc hôn nhân giữa nữ ca sĩ và Liam Hemsworth? - Ảnh 1.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth liên tục dính tin đồn hôn nhân không hạnh phúc

Một nguồn tin thân cận cho biết: "Như thường lệ, nhiều người trong gia đình Miley đều cho rằng, nữ ca sĩ đang quay trở lại thời kỳ đen tối. Miley biết điều đó, nhưng cô ấy không nghe lời khuyên của bất kỳ ai".

Cũng theo nguồn tin, có vẻ như Liam đang gần hết kiên nhẫn với cuộc hôn nhân này. "Ngay cả gia đình của Miley cũng không hiểu nổi những hành vi nổi loạn của cô ấy hiện giờ. Cả gia đình cũng khuyên Miley nên đối mặt với tình trạng của bản thân và tìm cách chữa trị trước khi quá muộn", nguồn tin chia sẻ.

Tờ NW cũng đưa thông tin rằng, nếu muốn cứu vãn cuộc hôn nhân với Liam Hemsworth, Miley cần một vài tuần tại bệnh viện tâm thần để điều trị tâm lý của bản thân.

Gia đình muốn đưa Miley Cyrus đi điều trị tâm lý nhằm cứu vãn cuộc hôn nhân giữa nữ ca sĩ và Liam Hemsworth? - Ảnh 2.

Hiện tại, đại diện quản lý cũng như gia đình của giọng ca "Wrecking Ball" chưa hề đưa ra phản hồi gì trước tin đồn trên. 

Tuy nhiên, tờ GossipCop đã chỉ ra rằng, trước đó vào hồi tháng 5/2019, tờ NW đã đưa ra thông tin cho rằng, cuộc hôn nhân của Miley cùng chồng Liam thực ra là mối quan hệ mở. 

Ngoài ra là những tin đồn xung quanh việc Miley và Liam quyết định ly hôn vì nữ ca sĩ liên tục tham gia các buổi tiệc thâu đêm.

Nguồn: GossipCop

theo Helino