Công an triệu tập bảo vệ chung cư ở Hà Nội bị tố sàm sỡ 2 cháu bé trong thang máy

Hoàng An |

Ngay sau khi nắm được thông tin, Ban quản lý khu chung cư đã trích xuất camera hình ảnh, báo công an mời các bên liên quan về trụ sở làm việc.

Chiều 2/8, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đang phối hợp lực lượng chức năng phường Mễ Trì xác minh, làm rõ việc một nam bảo vệ chung cư VOV bị tố "sàm sỡ" hai cháu bé trong thang máy.

Theo đó, cảnh sát đã triệu tập nam bảo vệ (56 tuổi, quê Thanh Hóa), trích xuất camera an ninh tại sảnh và trong thang máy tòa nhà CT2-D2 - nơi được cho xảy ra vụ việc.

"Chúng tôi đang trong quá trình điều tra, khi có kết quả sẽ thông tin đến báo chí", lãnh đạo công an quận Nam Từ Liêm cho biết.

Trước đó, buổi trưa 1/8, mạng xã hội xuất hiện thông tin một nam bảo vệ của khu chung cư VOV (thuộc phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã có hành vi sàm sỡ 2 bé gái trong thang máy của tòa nhà D2.

Một người dân tại khu chung cư cho biết khá bất ngờ khi nghe thông tin, bởi nam bảo vệ bị tố có hành vi "không ổn" thường ngày rất hiền lành.

Chiều cùng ngày, đại diện Ban quản lý khu chung cư VOV xác nhận, có sự việc nêu trên xảy ra. Đơn vị này đã trích xuất camera hình ảnh và báo cho công an phường mời các bên liên quan về trụ sở giải quyết.