Trần tình của Trưởng phòng vướng lùm xùm chuyện gia đình: Vợ chồng đã nắm tay nhau đi chơi

T.T |

Trần tình của Trưởng phòng vướng lùm xùm chuyện gia đình: Vợ chồng đã nắm tay nhau đi chơi
Trần tình của Trưởng phòng vướng lùm xùm chuyện gia đình: Vợ chồng đã nắm tay nhau đi chơi
Phòng DG&ĐT huyện Mang Yang. Ảnh: Công lý

Nhà chức trách đang xem xét luân chuyển Trưởng phòng GD&ĐT huyện Mang Yang (Gia Lai) tới nơi khác, liên quan việc ông này vướng lùm xùm chuyện gia đình.

Báo Dân trí dẫn thông tin từ Ủy ban Kiểm tra huyện Mang Yang (Gia Lai) cho hay, tổ chức Huyện ủy sẽ phối hợp với Phòng Nội vụ huyện xem xét, điều động Trưởng phòng GD&ĐT huyện Mang Yang Hồ Văn Diệp (SN 1965) đi nơi khác.

Theo ông Nguyễn Văn Thăng (Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy huyện Mang Yang), sau khi ông Diệp được tái bổ nhiệm thì xảy ra chuyện gia đình không êm ấm. Phía Huyện ủy trước đó nhiều lần mời hai vợ chồng ông Diệp lên hòa giải.

Theo vị này, ông Diệp không vi phạm kỷ luật, nhưng ngành giáo dục có ảnh hưởng lớn nên mọi việc phải làm chuẩn mực.

Nguồn trên ghi nhận, vợ ông Diệp là bà T.T.L. trước đó có đơn kiến nghị gửi nhà chức trách về việc bị chồng thường xuyên bạo hành về thể xác và tinh thần.

Hôm nay (26/7), ông Diệp trần tình trên báo Đất Việt, vợ chồng không có chuyện gì, nguyên do chỉ bởi vợ ông ghen tuông vì nhiều người dựng chuyện ông có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác.

Ông khẳng định bản thân chung thủy với vợ, sống ngay thẳng, không có tính trăng hoa, không vi phạm đạo đức lối sống của người cán bộ. Do đặc thù công việc, có nhiều giáo viên là nữ nên ông bị mọi người thêu dệt nhiều chuyện làm ảnh hưởng tời cuộc sống gia đình.

Về đơn của vợ, ông Diệp nói vợ gửi đơn để "nhờ Thường trực huyện ủy khuyên ông đi chữa bệnh và khuyên ông hạn chế vào facebook".

Trưởng phòng GD&ĐT huyện Mang Yang khẳng định không có tình cảm với người phụ nữ khác, còn nội dung chia sẻ trên facebook cá nhân chỉ là để cho vui.

"Vợ chồng tôi sống với nhau 37 năm rồi, giờ có tuổi rồi ai còn làm những việc như thế. Hơn nữa bản thân tôi không có tính trăng hoa.

(...) Sau khi được Thường trực huyện ủy gọi lên, tôi cũng đã có giải thích và vợ tôi đã hiểu tôi. Hiện giờ vợ chồng tôi đã nắm tay nhau đi chơi rồi. Tôi sống làm sao cho phải với lương tâm mình thôi", Đất Việt dẫn lời ông Diệp.

(Tổng hợp)