*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Ông Miêu Hoa, Ủy viên Quân ủy Trung ương Trung Quốc bị điều tra vì vi phạm kỷ luật, có lý lịch ưu tú và từng là đô đốc tại ngũ trẻ nhất trong quân đội nước này.
Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà cho biết, tính từ đầu năm 2024 đến nay, 139 cán bộ và 432 công chức bị xử lý kỷ luật.
Uỷ ban Kiểm tra (UBKT) Thị uỷ Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hòa đã khai trừ ra khỏi Đảng nhiều cán bộ vi phạm kỷ luật.
Chiến dịch chống tham nhũng trong hệ thống quốc phòng và công nghiệp quân sự Trung Quốc vẫn chưa dừng lại. Cố vấn cấp cao của Tập đoàn Hạt nhân Quốc gia Trung Quốc (CNNC) Lý Quảng Trường đang bị điều tra vì nghi ngờ vi phạm kỷ luật và pháp luật nghiêm trọng.
Chuyên gia giáo dục hàng đầu Trung Quốc Tiền Văn Trung cho rằng, nền giáo dục hiện nay tại Trung Quốc đang thụt lùi vì sự nhượng bộ con trẻ của chính phụ huynh và nhà trường.
Ngày 15/8 tới đây là ngày Thông tư 03/2021/TT-BNV bắt đầu có hiệu lực. Theo đó, vấn đề tăng lương được khá nhiều công chức quan tâm. Vậy cần điều kiện thế nào để công chức được tăng lương trước hạn?
Pháp bị chặt đầu sau khi cho học sinh xem tranh biếm hoạ về nhà tiên tri Mohammed vừa thừa nhận đã nói dối và lan truyền những chỉ trích giả mạo đối với thầy giáo này, luật sư của nữ sinh cho biết ngày 8/3.
Nếu sai phạm nghiêm trọng, cán bộ, chiến sĩ có thể bị tước danh hiệu Công an nhân dân, thậm chí bị truy tố.
Ông Lê Phước Đô (xã Ân Mỹ, Hoài Ân, Bình Định) dùng bằng của người khác thay tên và ảnh của mình vào để thi và trúng tuyển công chức.
Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung Quốc cho biết, Ngụy Truyền Trung, nguyên Phó tổng cục trưởng Giám sát, Kiểm tra chất lượng và Kiểm dịch quốc gia, bị khai trừ đảng vì nhận hối lộ.
Sáng 6/8, các thành viên Ủy ban Kiểm tra Quân ủy Trung ương đã thảo luận, phân tích làm rõ, kết luận những vi phạm và bỏ phiếu đề nghị thi hành kỷ luật về Đảng và Quân đội.
Nhà chức trách đang xem xét luân chuyển Trưởng phòng GD&ĐT huyện Mang Yang (Gia Lai) tới nơi khác, liên quan việc ông này vướng lùm xùm chuyện gia đình.
Tâm điểm