Hình tượng chuẩn thời nay: “Cứng cốt cách” mới là điều người trẻ nên hướng đến!

ĐS |

Nếu một ngày trên đường đời tấp nập, ta vô tình gặp phải người như sau, thì mau mau chạy đến làm quen, vì họ chính là đại diện của những thanh niên “cứng cốt cách” thế hệ 2019.

1. Không quan tâm to béo nhỏ con, rắn rỏi khỏe mạnh là được!

Đặc điểm đầu tiên của thanh niên "cứng cốt cách" chính là thể chất khỏe mạnh.

Thể chất khỏe mạnh, theo định nghĩa của hội "cứng cốt cách" chính là sự chắc khỏe của cơ thể được xây dựng từ xương cốt bên trong. Tin không, một thân hình vạm vỡ hay một tạng người to béo như mọi người thường ao ước chưa chắc đã cứng cỏi hơn một cơ thể cân đối mà dẻo dai. 

Thể lực dồi dào là quan trọng nhưng duy trì và phát huy nó còn quan trọng hơn nữa. Rất nhiều thực tế đã minh chứng điều này, đặc biệt là các thanh niên "cứng cốt cách". Không cần phô diễn bằng làn da rám nắng, cơ bắp cuồn cuộn hay chiều cao khủng, khỏe mạnh đơn giản là rắn chắc và cứng cáp, thể trạng luôn trong tình trạng "sẵn sàng" từ xương cốt.

Thể chất khỏe mạnh từ bên trong chính là nền tảng quan trọng nhất, là nấc thang đầu tiên để chinh phục thử thách trong bất kì lĩnh vực, tình huống nào để tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn.

Hình tượng chuẩn thời nay: “Cứng cốt cách” mới là điều người trẻ nên hướng đến!  - Ảnh 1.

Một cơ thể thon gọn nhưng săn chắc và khỏe khoắc thì chắc hẳn ai cũng mong muốn nhỉ (nguồn: internet)

2. Không cần hàng hiệu, vẫn ngời ngời thần thái tự tin

"Tâm sinh tướng" – ông bà nói cấm có sai. Từ bước chuẩn bị căn bản đầu tiên là một cơ thể khỏe mạnh, thoải mái, thanh niên "cứng cốt cách" tỏa ra thần thái rạng ngời, tự tin và một nguồn năng lượng tích cực, lan tỏa đến mọi người xung quanh.

Đơn giản chẳng cần xế hộp bạc tỷ, giày hiệu chất cao quá đầu hay bộ sưu tập các nhãn hàng thời trang đẳng cấp, khi tâm thế "cứng cốt cách", các bạn vẫn thu hút mọi ánh nhìn và là nhân vật chiếm trọn "spotlight" trong mọi hội nhóm nhờ tinh thần hết mình và sự vui tươi tích cực. Thần thái tự tin sinh ra từ bên trong và sẽ toát ra bên ngoài thông qua cách chúng ta hành động. Chính vì thế, không gì có thể ngăn thanh niên "cứng cốt cách" tỏa sáng, đúng không nào? Lý do được bật mí ngay bên dưới này nhé.

3. Không chỉ ga lăng, mà là luôn tử tế, tốt bụng với mọi người

Bạn có thể không giàu, không giỏi, nhưng nhất định phải tử tế. Tuyên ngôn về sự tử tế được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng thanh niên "cứng cốt cách" như một biểu hiện tiên quyết của "cứng cách". Khi đã chuẩn bị đầy đủ một cơ thể chắc khỏe và một tinh thần thoải mái, có điều gì có thể ngăn cản thanh niên "cứng cốt cách" ra tay nghĩa hiệp giúp đỡ mọi người xung quanh?

Bác hàng xóm tuổi đã sáu mươi, chẳng thể bê nổi chậu cây vào nhà - Ồ có lo chi, cháu chỉ cần 2 phút là xong ngay.

Em trai xoắn não vì bài toán học sinh giỏi giải hoài chưa xong – Đừng cắn bút nữa, chị sẽ giúp em trong vòng năm nốt nhạc.

Dòng kênh gần nhà mùa nắng bốc lên mùi khó chịu vì rác thải lâu nay – Tập hợp 500 anh em "cứng cốt cách" cùng bà con ra quân để trả lại không khí thật trong lành đâu có nhọc chi?

Từ việc bé tí ti đến những việc mang quy mô to lớn, chỉ cần có sức khỏe, ý chí thì không gì làm khó được những thanh niên cứng 2019. Không ngại giúp đỡ mọi người xung quanh, dùng sức trẻ để đóng góp cho xã hội và xây dựng nên những điều tốt đẹp cũng chính là điều mà hội "cứng" 2019 hướng đến.

Hình tượng chuẩn thời nay: “Cứng cốt cách” mới là điều người trẻ nên hướng đến!  - Ảnh 2.

Người trẻ "cứng cốt cách" luôn tiên phong trong những trào lưu tích cực và giúp cộng đồng tốt hơn (nguồn: internet)

4. Không đóng vai "con cưng của mẹ", luôn tự biết chăm sóc bản thân

Một đặc điểm không kém phần quan trọng mà bất kì thanh niên "cứng cốt cách" nào cũng cần phải có, chính là sự độc lập, tự chủ, ngay cả trong việc chăm sóc bản thân. Thấu hiểu sức khỏe là nền tảng, là điều cần thiết, các bạn trẻ hiện nay đã tạo và follow theo nhiều trào lưu hữu ích cho sức khỏe.

Những bài tập yoga điều hòa cơ thể, các bài tập gym vận động tăng cơ, chế độ ăn uống "clean" đầy đủ dưỡng chất từ rau xanh đến thịt cá và không quên bổ sung các thực phẩm lành và thuần thiên nhiên. Lối sống vừa khỏe, vừa đẹp hình thành từ chế độ luyện tập, sinh hoạt điều độ, chế độ ăn uống khoa học chính là điểm mấu chốt giúp các thanh niên trở nên vừa "cứng cốt’ vừa "cứng cách". Mặt khác, để có thể trở thành thanh niên đúng chuẩn, các bạn cũng tự ý thức trong việc không ngừng trau dồi bản thân cả về mặt kiến thức, ứng xử để vừa khỏe, vừa giỏi, vừa xinh, tổng hòa đại diện những Gen Z thế hệ mới.

Hình tượng chuẩn thời nay: “Cứng cốt cách” mới là điều người trẻ nên hướng đến!  - Ảnh 3.

Sử dụng một chế độ ăn uống chuẩn chỉnh với những thực phẩm lành, giàu Vitamin và khoáng chất cũng là một đặc điểm của hội "cứng cốt cách" (nguồn: internet)

Nhìn xem, bạn có những đặc điểm này để đủ chuẩn gia nhập hội thanh niên "cứng cốt cách" 2019 chưa?

photo-3

Fami Canxi mới với công thức đột phá cung cấp 8 vitamin và khoáng chất thiết yếu, bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe và vi chất giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp bạn sẵn sàng hoàn thành mọi thử thách và thực hiện nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người xung quanh. Fami Canxi chính là trợ thủ đắc lực để bạn trở nên "Cứng cốt cách".

Nay có thêm Fami canxi ít đường, cho bạn vị thật ngon, và tốt hơn sức khỏe thể chất – tinh thần, thỏa sức làm vạn điều hay.