Cầm dao đâm bạn nhậu vì mâu thuẫn trong lúc nhậu

Xứ Thanh |

Cầm dao đâm bạn nhậu vì mâu thuẫn trong lúc nhậu
Cầm dao đâm bạn nhậu vì mâu thuẫn trong lúc nhậu
Vũ Ngọc Viễn tại cơ quan công an.

Sau khi xảy ra mâu thuẫn trong lúc nhậu, Vũ Ngọc Viễn đã dùng dao đâm vào đầu bạn nhậu khiến nạn nhân nguy kịch.

Trưa 21/7, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đã di lý đối tượng Vũ Ngọc Viễn (54 tuổi, trú tại thôn 4, xã Hoà Xuân, TP Buôn Ma Thuột) từ tỉnh Bình Phước về cơ quan để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 11 giờ ngày 20/7, Viễn đến nhà rẫy của anh trai mình là Vũ Văn Hứa (57 tuổi) ở tiểu khu 1266, xã Hoà Xuân rồi tổ chức ăn nhậu. Tại đây, còn có anh Nguyễn Công Tuấn (42 tuổi, trú cùng xã) và ông Nguyễn Tiến Triển (56 tuổi, trú tại phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột).

Trong lúc đang ngồi nhậu, Viễn xảy ra mâu thuẫn với ông Triển và anh Tuấn. Lúc này, Viễn xuống nhà bếp của anh trai mình lấy một con dao dài khoảng 30cm, lưỡi bằng kim loại rồi đâm vào người anh Tuấn nhưng nạn nhân chạy được nên chỉ bị xây xước nhẹ ở ngực. 

Chưa dừng lại, Viễn tiếp tục lao sang đâm một nhát vào thái dương bên trái ông Triển.

Ngay sau đó, người dân xung quanh đã đưa ông Triển đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu. Tuy nhiên, do tình trạng rất nguy kịch nên các bác sĩ nhanh chóng chuyển ông Triển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh). 

Sau khi gây án, Viễn đã bắt xe khách xuống nhà một người quen ở huyện Đồng Phú (tỉnh Bình Phước) lẩn trốn đến 3 giờ sáng 21/7 thì bị một tổ công tác của Công an TP Buôn Ma Thuột bắt giữ.