Cựu vương Malaysia đột ngột ly hôn vợ cựu hoa hậu trẻ đẹp người Nga

Hải Anh |

Cựu vương Malaysia, Sultan Muhammad V của bang Kelantan đã ly dị cựu hoa hậu Mátxcơva Rihana Oksana Voevodina , theo truyền thông địa phương.

Cựu vương Malaysia, Sultan Muhammad V của bang Kelantan đã ly dị cựu hoa hậu Mátxcơva Rihana Oksana Voevodina , theo truyền thông địa phương.

Tờ New Straits Times đưa tin hôm thứ Tư (17.7) rằng, vụ ly hôn được hoàn tất hôm 1.7 sau khi đệ trình đơn lên tòa án Syariah Singapore vào ngày 22.6. Các nguồn tin xác nhận, bản sao của đơn ly hôn của cặp đôi đang lan truyền trên mạng xã hội là có thật.

Sultan Muhammad V , 50 tuổi, trong khi cựu người đẹp Nga Rihana Oksana Voevodina, 26 tuổi ly hôn sau khi kết hôn khoảng 1 năm. Cặp đôi được cho là kết hôn hôm 7.6.2018. Video về đám cưới của cặp đôi đã gây xôn xao cộng đồng quốc tế hồi cuối năm 2018.

Đáng lưu ý là không có tuyên bố chính thức về cuộc hôn nhân của họ từ Istana Negara. Quốc vương Muhammad V là Yang di-Pertuan Agong (nguyên thủ quốc gia) của Malaysia vào thời điểm đó cũng không có bất kỳ thông báo nào thông qua cung điện Kelantan.

Tuy nhiên, diễn biến mới nhất này không được đăng tải trên trang Instagram chính thức vốn có tới 341.000 người theo dõi của người đẹp Rihana Oksana Voevodina. Chỉ có 14 bài đăng trên tài khoản này và phần lớn tập trung nói về mối quan hệ của cặp đôi, về cá nhân cô, về con cái và chi tiết về đám cưới của họ.

Thông tin cho rằng cuộc hôn nhân của cặp đôi đã rơi vào khủng hoảng xuất hiện từ tháng 1 năm nay nhưng cha của Rihana - ông Andrei Ivanovich Gorbatenko, một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình đã phủ nhận.

"Nó thật là dớ dẩn. Tôi không đọc tin trên internet nhưng tôi sẽ là người đầu tiên biết" - ông quả quyết.

Cũng vào thời điểm đó, Sultan Muhammad V trong tiến trình thoái vị quốc vương Malaysia sau hội nghị của những người trị vì hôm 2.1.

Sau khi thoái vị, Sultan Muhammad V tiếp tục đảm nhận việc cai trị bang Kelantan vào ngày 6.1.

Nguyên nhân khiến vợ chồng cựu vương Malaysia ly hôn vẫn đang còn chưa được làm rõ.

Trong bài đăng mới nhất trên Instagram cách đây 6 ngày, người đẹp Rihana cho biết sẽ theo học cao học về quản lý, chuyên về marketing quốc tế.

Người đẹp từng mở một thẩm mĩ viện ở Mátxcơva năm 2016 và chuyển tới Kuala Lumpur năm sau đó.

Hiện điện Kelantan vẫn chưa có bình luận gì. "Ông ấy sẽ sớm quay lại" - nguồn tin nói nhưng không nêu cụ thể Sultan Muhammad V đang ở đâu.

theo Lao Động