Xin bà ngoại 200 nghìn đồng xuống Hà Nội tìm mẹ, nữ sinh mất tích bí ẩn

Hoàng Hải |

Xin bà ngoại 200 nghìn đồng xuống Hà Nội tìm mẹ, nữ sinh mất tích bí ẩn
Xin bà ngoại 200 nghìn đồng xuống Hà Nội tìm mẹ, nữ sinh mất tích bí ẩn
Nữ sinh Huệ trước thời điểm mất tích.

Sau khi xin bà ngoại 200 nghìn đồng, Huệ nói với mọi người xuống Hà Nội tìm mẹ nhưng 3 ngày nay gia đình không có thông tin gì.

Chiều 15/7, thông tin với PV, chị Mông Thị Tuyến (trú tại thôn Làng Quỵ, xã Minh Tiến, huyện Lục Yên, Yên Bái) cho biết, con gái chị là Mông Thị Huệ (SN 2002) mất tích gần 3 ngày nay vẫn không có tin tức gì.

Theo thông tin từ chị Tuyến cung cấp, vào sáng 13/7, Huệ xin bà ngoại tiền rồi bắt xe xuống Hà Nội.

Khi đi, Huệ gặp người dân trong làng và nói đi tìm mẹ.

Đến trưa cùng ngày, khi biết tin con gái xuống tìm nhưng lại không nhận được điện thoại hay tin nhắn nào khiến chị rất lo lắng.

Chị Tuyến cho hay, con gái mình không có điện thoại, khi đi chỉ xin bà ngoại 200.000 đồng, bà cũng không biết cháu xin tiền làm gì và đi đâu. Trước đây, Huệ có dùng Facebook nhưng hiện gia đình không thể liên lạc được.

Mấy ngày qua, chị Tuyến và gia đình đã chia nhau đi tìm nhưng không thấy thông tin gì của con gái. Hiện tại, gia đình đã thông báo công an nhờ sự trợ giúp.

Trước khi mất tích, Huệ vừa song học lớp 9, chuẩn bị lên lớp 10.

"Cách đây mấy hôm, con bé có xin tôi xuống Hà Nội làm nhưng do cháu còn nhỏ và không được nhanh nhẹn lên tôi không đồng ý cho cháu xuống, đến hôm 13/7, thì xảy ra sự việc trên...", chị Tuyến.

Lãnh đạo công an phường Mỹ Đình 2 cho biết, phía gia đình cháu bé có đến trụ sở phường mang theo một tờ giấy photo có ảnh và thông tin cháu bé. Hiện gia đình nhờ công an phường thông báo cho mọi người ai có thông tin gì về cháu bé vui lòng liên lạc với gia đình.

Ai biết cháu Huệ ở đâu vui lòng báo tin tới địa chỉ: Bà Mông Thị Tuyến, xã Minh Tiến, huyện Lục Yên, Yên Bái. Số điện thoại: 0986724473 (bà Tuyến).

theo Trí Thức Trẻ