Vợ “Đoàn Dự" Trần Hạo Dân: Mang tiếng là máy đẻ, U40 lột xác gợi cảm ngỡ ngàng

Phương Phương |

Sau thời gian dài bị chê nhan sắc tàn tạ vì 5 năm sinh liền 4 đứa con cho chồng, Tưởng Lệ Sa đã lấy lại được ngoại hình của một cựu siêu mẫu.

Mới đây, cựu siêu mẫu Tưởng Lệ Sa đăng tải loạt ảnh khoe dáng trẻ trung và gợi cảm ngỡ ngàng trên mạng xã hội. Vóc dáng thon gọn đáng ghen tị của vợ "Đoàn Dự" Trần Hạo Dân khiến người đối diện khó tin rằng cô đã là bà mẹ 4 con.

Hình ảnh mới của người đẹp 34 tuổi gây bất ngờ bởi trước đây cô thường xuyên phải chịu lời chê bai về nhan sắc xuống cấp sau khi lấy chồng và liên tục sinh 4 đứa con trong 5 năm.

Vợ “Đoàn Dự Trần Hạo Dân: Mang tiếng là máy đẻ, U40 lột xác gợi cảm ngỡ ngàng - Ảnh 1.
Vợ “Đoàn Dự Trần Hạo Dân: Mang tiếng là máy đẻ, U40 lột xác gợi cảm ngỡ ngàng - Ảnh 2.
Vợ “Đoàn Dự Trần Hạo Dân: Mang tiếng là máy đẻ, U40 lột xác gợi cảm ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Hình ảnh mới gợi cảm của Tưởng Lệ Sa.

Trần Hạo Dân được mệnh danh là "ngôi sao không tuổi" của làng giải trí Hoa ngữ. Dù sắp bước sang tuổi 50 nhưng anh vẫn giữ ngoại hình tuấn tú không kém các ngôi sao trẻ.

Chính vì vậy, bà xã Tưởng Lệ Sa thường bị so sánh nhan sắc khi xuất hiện cạnh chồng. Tuy thực tế kém Trần Hạo Dân cả chục tuổi, Tưởng Lệ Sa vẫn bị phê phán là già hơn chồng.

Vợ “Đoàn Dự Trần Hạo Dân: Mang tiếng là máy đẻ, U40 lột xác gợi cảm ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Tưởng Lệ Sa bị chê già như bà cô, nghi án mặt cứng đờ vì phẫu thuật.

Vợ “Đoàn Dự Trần Hạo Dân: Mang tiếng là máy đẻ, U40 lột xác gợi cảm ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Khi xuất hiện bên Trần Hạo Dân, bà xã kém 6 tuổi nhận nhiều lời chê bai về nhan sắc.

Thực ra trước khi cưới "Đoàn Dự", Tưởng Lệ Sa có sự nghiệp riêng khá rạng rỡ. Năm 18 tuổi, Tưởng Lệ Sa tham gia cuộc thi người mẫu của tỉnh Hồ Nam và giành giải Á Quân. Sau đó, cô ghi danh vào trường Đại học Thời trang Bắc Kinh, theo đuổi nghề thiết kế thời trang.

Năm 2005, cô giành giải Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu bikini Trung Quốc, đạt nhiều thành tựu trong cả hai lĩnh vực người mẫu và thiết kế thời trang.

Năm 2011, Tưởng Lệ Sa kết hôn với Trần Hạo Dân trong một đám cưới giản dị. Kể từ đó, cô từ bỏ hết sự nghiệp cá nhân để toàn tâm toàn ý trở thành người vợ đảm đang nội trợ.

Chỉ trong vỏn vẹn 5 năm, từ 2011 đến 2016, Tưởng Lệ Sa liên tiếp sinh cho Trần Hạo Dân 4 đứa con, các con cũng đều do một tay cô chăm sóc để chồng tập trung diễn xuất. Vì hy sinh cho gia đình, nhan sắc của cựu siêu mẫu sa sút nghiêm trọng. Trong cả 4 lần sinh con, Tưởng Lệ Sa đề dùng phương pháp đẻ mổ nên sức khỏe cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ.

Tưởng Lệ Sa sinh con quá nhiều, nhiều người bình luận rằng cô đã nguyện trở thành "máy đẻ" cho Trần Hạo Dân. Chính cựu siêu mẫu cũng từng tâm sự: "Tôi sinh em bé nhiều lần như vậy, là vì ông xã tôi".

Bất chấp mọi lời gièm pha, gia đình nhỏ của Tưởng Lệ Sa vẫn vững bền. Dù xuất hiện lời đồn chuẩn bị sinh con thứ 5 nhưng Lệ Sa khẳng định cô chưa có ý định sinh con tiếp. Người đẹp 34 tuổi đang bắt đầu chăm chút cho bản thân để lấy lại nhan sắc rạng rỡ năm xưa.

Vợ “Đoàn Dự Trần Hạo Dân: Mang tiếng là máy đẻ, U40 lột xác gợi cảm ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Trần Hạo Dân đã nuôi râu để trông già dặn hơn còn Tưởng Lệ Sa biết chăm chút cho bản thân để xứng đôi bên chồng.

Vợ “Đoàn Dự Trần Hạo Dân: Mang tiếng là máy đẻ, U40 lột xác gợi cảm ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Tưởng Lệ Sa dành thời gian nghỉ ngơi, đi du lịch sau nhiều năm chịu áp lực chăm sóc gia đình.