Dự án chung cư "2 mặt giáp sông, tầm nhìn đẹp" của ông Lê Thanh Thản bị cảnh báo lừa đảo

Pha Lê |

Dự án chung cư "2 mặt giáp sông, tầm nhìn đẹp" của ông Lê Thanh Thản bị cảnh báo lừa đảo
Dự án chung cư "2 mặt giáp sông, tầm nhìn đẹp" của ông Lê Thanh Thản bị cảnh báo lừa đảo

UBND phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM vừa có thông báo đề nghị người dân cảnh giác thủ đoạn lừa đảo mua bán căn hộ tại dự án Mường Thanh Gò Vấp.

UBND phường 6, quận Gò Vấp, TpHCM vừa có thông báo đề nghị người dân cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo khi mua căn hộ thương mại mang tên Mường Thanh Gò Vấp do doanh nghiệp của đại gia Lê Thanh Thản làm chủ đầu tư.

Đây là dự án do Doanh nghiệp xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên mua lại của Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác công trình giao thông 584 hồi đầu năm 2019.

Dự án chung cư 2 mặt giáp sông, tầm nhìn đẹp của ông Lê Thanh Thản bị cảnh báo lừa đảo - Ảnh 1.

Phía Mường Thanh cho biết, dự án đang được dọn dẹp thi công. Tuy nhiên, trên thực tế, có nhiều cá nhân, đơn vị đã đăng tin mở bán căn hộ tại sự án này.

Vì vậy theo chính quyền trước thông tin dự án bán ra thị trường là có dấu hiệu lừa đảo, người dân cần cảnh giác tránh bị lừa.

Khu căn hộ Mường Thanh Gò Vấp được giới thiệu là dự án "2 mặt giáp sông, tầm nhìn đẹp",  được xây dựng trên tổng diện tích đất khoảng 2,9ha trên đường Nguyễn Văn Dung, phường 6, Quận Gò Vấp. Diện tích dành cho xây dựng là 1,1ha, mật độ xây dựng khoảng 38%.

Mường Thanh Gò Vấp quy mô gồm 3 chung cư 15 tầng, gồm 2 khối cao ốc song sinh – Block A,B hình chữ L, đa nhau ôm lấy hồ nước và một công viên xây xanh trung tâm. Block C nằm độc lập bên kia trục đường, nhỏ hơn hai Block A và B nhưng lại được sở hữu công trình tiện ích ngay phía đầu.

Dự án chung cư 2 mặt giáp sông, tầm nhìn đẹp của ông Lê Thanh Thản bị cảnh báo lừa đảo - Ảnh 3.

Theo giới thiệu, dự án này có nhiều các tiện ích đẳng cấp quốc tế như khu mua sắm, khu ẩm thực, cà phê cao cấp, gym, spa, sân bóng...

Và đặc biệt, thông tin từ Mường Thanh cho thấy, chỉ cần bỏ vốn từ 300 triệu đồng, các khách hàng có thể sở hữu được căn hộ tại vị trí đắc địa này của tập đoàn Mường Thanh.