Cái chết bí ẩn của nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp bị siết cổ trong bồn tắm ngập nước

Ngọc Bích |

Cái chết bí ẩn của nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp bị siết cổ trong bồn tắm ngập nước
Cái chết bí ẩn của nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp bị siết cổ trong bồn tắm ngập nước

Cảnh sát Nga đang truy tìm người tình bí ẩn của một tiếp viên hàng không sau khi thi thể cô gái được phát hiện trong bồn tắm của khách sạn gần sân bay Moscow.

Cái chết bí ẩn của nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp bị siết cổ trong bồn tắm ngập nước - Ảnh 1.

Nữ tiếp viên xinh đẹp bị siết cổ trong phòng khách sạn ở Moscow.

Albina Mukhametzyanova, 23 tuổi, bị siết cổ. Thi thể cô được phát hiện trong bồn tắm đầy nước tại một khách sạn 4 sao gần sân bay quốc tế Vnukovo ở Moscow.

Nữ tiếp viên chọn khách sạn này làm nơi nghỉ giữa các chuyến bay. Tiếp tân tại khách sạn cho biết, cô nhiều lần thấy Albina đi cùng một người thanh niên 25 tuổi, và cảnh sát xác định người này là Nikita E.

Bạn bè hay gia đình của nữ tiếp viên đều không biết Nikita E. Một giả thuyết đặt ra là có thể Albina đã quen Nikita E qua ứng dụng hẹn hò. 

Nghi phạm đã tới quầy lễ tân khách sạn để kéo dài thời gian đặt phòng thêm 24 tiếng trước khi rời khỏi đây bằng taxi và mất tích. Nhân viên khách sạn sau đó phát hiện thi thể nạn nhân.

Albina từng làm tiếp viên cho một hãng hàng không tên I FLY và nhiều lần công tác tới Trung Quốc, Việt Nam cũng như nhiều thành phố khác của Nga.

Cái chết bí ẩn của nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp bị siết cổ trong bồn tắm ngập nước - Ảnh 2.

Albina là cô gái "hoạt bát và vui vẻ" trong mắt người thân quen.

Mọi người biết Albina nhận xét cô "rất hoạt bát" và "vui vẻ", từng được đào tạo thành nhân viên y tế trước khi chính thức làm công việc mơ ước của mình - một tiếp viên hàng không.

Albina mới chuyển từ Naberezhnye Chelny tới Moscow được 3 tháng. "Albina luôn muốn trở thành một tiếp viên hàng không. 

Đó thực sự là ước mơ của cô ấy. Cô ấy đã làm việc trong hãng hàng không này được 3 tháng. Cô ấy sống tích cực và luôn tươi cười", một người bạn của nạn nhân nói.

Em gái của nạn nhân, Landysh, 26 tuổi, mô tả em gái mình là người hạnh phúc và xinh đẹp. "Tôi không thể tin chúng tôi sẽ không bao giờ gặp lại em ấy nữa".

Landysh cũng nói em gái mình chưa kể với mọi người về việc có bạn trai. Albina cũng có rất nhiều người hâm mộ trên mạng xã hội. Cả gia đình cùng bạn bè nạn nhân đều không biết Nikita E.

Cái chết bí ẩn của nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp bị siết cổ trong bồn tắm ngập nước - Ảnh 3.

Nikita E, kẻ được cho là người tình và nghi phạm số 1 trong vụ án sát hại nữ tiếp viên Albina.

theo Saostar