Drama mới: Sao bóng đá tính buộc người tình 12 năm cùng thiên thần nhỏ ra ngoài đường, dọn chỗ cho bạn gái mới cùng con của người khác

TT |

Theo thông tin độc quyền từ tờ The Sun, tuyển thủ Anh John Stones sẽ đón bạn gái mới về ở căn hộ trị giá 4 triệu bảng của mình. Điều này đồng nghĩa người cũ đã bên anh từ khi 12 tuổi Millie Savage sẽ phải dọn ra nơi khác.

John Stones và Millie Savage từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất nước Anh. Cả hai có cảm tình khi mới 12 tuổi và đã đồng hành bên nhau suốt những năm tháng thanh xuân. Thành quả ngọt ngào của mối tình này là một thiên thần nhỏ đáng yêu vào cuối năm 2017.

Tuy vậy, mọi chuyện đã xấu đi rất nhanh vào năm ngoái. Đỉnh điểm là tháng 11, Stones bực tức xách vali ra khỏi căn hộ của mình để đi ở riêng. Những tưởng "gương vỡ rồi lại lành", nhưng không, Stones có bạn gái sau đó ít lâu và theo nguồn tin của The Sun, cặp đôi này chuẩn bị dọn về lại căn hộ cũ. Điều này đồng nghĩa Savage cùng con gái sẽ phải tìm một nơi khác để ở.

Drama mới: Sao bóng đá tính buộc người tình 12 năm cùng thiên thần nhỏ ra ngoài đường, dọn chỗ cho bạn gái mới cùng con của người khác - Ảnh 1.

Savage và Stones vẫn mặn nồng khi cô sang Nga cổ vũ cho tuyển Anh: Ảnh: Getty.

"Cô ấy biết Stones sắp đón bạn gái mới về. Savage cảm thấy bị bỏ rơi. Cô ấy không thể hiểu tại sao Stones lại hành xử tàn nhẫn đến vậy. Anh ta dường như đã quên mất ai đã ở bên để có được ngày hôm nay", The Sun dẫn lời một nguồn tin thân cận với cả hai. Do Stones và Savage chưa kết hôn về mặt pháp lý nên cô sẽ có rất ít quyền với những tài sản của tuyển thủ Anh.

Trong một diễn biến khác, bạn gái mới Olivia Naylor của John Stones vốn không được lòng những người xung quanh. Cặp đôi gặp nhau khi cô nàng này sắp sinh con của một người khác. Chưa dừng lại, Naylor còn rất ưa thích tiệc tùng và Stones cũng bị lôi kéo phần nào. Phong độ trong mùa giải vừa qua là rất tệ. Anh này còn bị đẩy lên ghế dự bị trên tuyển quốc gia sau sai lầm ngớ ngẩn trước Hà Lan cách đây không lâu.

Drama mới: Sao bóng đá tính buộc người tình 12 năm cùng thiên thần nhỏ ra ngoài đường, dọn chỗ cho bạn gái mới cùng con của người khác - Ảnh 2.
Drama mới: Sao bóng đá tính buộc người tình 12 năm cùng thiên thần nhỏ ra ngoài đường, dọn chỗ cho bạn gái mới cùng con của người khác - Ảnh 3.

Giờ John Stones đã hạnh phúc bên người tình mới.

The Sun xác nhận, nếu đón Naylor về, Stones cũng sẽ mang thêm con riêng của cô này. Về phía Savage, cô sẽ nhận được một khoản tiền từ phía trung vệ tuyển Anh để cùng con gái tìm chỗ ở mới.

"Có lẽ thời gian tới, cô ấy sẽ tìm thuê một chỗ nào đó trước khi quyết định về việc mua nhà ở đâu", nguồn tin riêng của The Sun tiết lộ.

theo Trí Thức Trẻ