'Nổi như cồn' khi diện quân phục đi thi đại học, nữ sinh hot nhất MXH mấy ngày qua là đây!

Công Hiếu |

Chỉ với hai bức hình diện quân phục đi thi đại học, nữ sinh đã gây bão mạng xã hội mấy ngày qua.

Kỳ thi THPT 2019 vừa kết thúc cách đây ít lâu, khoảng thời gian này các bài thi đang được các giám khảo gấp rút chấm để công bố kết quả cho các sĩ tử 2001. Hội học trò thi xong thì có lẽ đang "xõa", nghỉ ngơi chỉ sau một thời gian dài. 

Ấy vậy mà có một nữ sinh lại không được hưởng đặc quyền đó, khi bị "gọi tên" trên khắp diễn đàn mạng xã hội những ngày qua. Cụ thể, chỉ vì diện bộ quân phục đi thi THPT Quốc gia 2019, nữ sinh 2001 sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nụ cười tươi đã gây bão mạng xã hội.

Nổi như cồn khi diện quân phục đi thi đại học, nữ sinh hot nhất MXH mấy ngày qua là đây! - Ảnh 1.
Nổi như cồn khi diện quân phục đi thi đại học, nữ sinh hot nhất MXH mấy ngày qua là đây! - Ảnh 2.
Nổi như cồn khi diện quân phục đi thi đại học, nữ sinh hot nhất MXH mấy ngày qua là đây! - Ảnh 3.

Nữ sinh gây bão mạng xã hội khi diện quân phục đi thi THPT Quốc gia 2019. Ảnh: NVCC.

Liên hệ với nhân vật chính của bức ảnh, cô bạn Trương Diệu Linh (quê ở Hà Tĩnh) hiện đang theo học ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội cho hay mình khá bất ngờ khi được cư dân mạng chú ý: "Cảm xúc của em khi được dân mạng chú ý thực sự rất vui, mọi người biết đến em nhiều hơn, điều đó cũng giúp cho công việc của em phát triển hơn, khoảng cách giữa em đến với mọi người được rút ngắn lại hơn. 

Em cảm ơn mọi người về sự ưu ái này, em cũng chỉ nhìn về mặt tích cực này thôi còn về những điều tiêu cực không đúng về mình thì xin phép không quan tâm".

Chia sẻ lý do vì sao mình lại diện quân phục đi thi thì nàng cho biết ngay từ khi lên lớp 11 cô nàng đã đăng ký vào học ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội: "Vốn là một trường nghệ thuật, tuyển sinh từ độ tuổi 15 trở đi, bên cạnh đào tạo chuyên ngành thì vẫn đào tạo cho học sinh sinh viên hoàn thành cả văn hoá nên em vào trường khi đang còn học lớp 11, và năm nay em thi THPT Quốc gia. 

Lý giải về bộ quân phục thì mặc dù em học hệ dân sự nhưng bình thường ở trường đi diễn vẫn được mặc nên hôm đi thi các bạn cũng mượn quân phục mặc cho đẹp thôi ạ. Có thể mọi người không biết nhưng anh chị quân nhân trường em sinh năm 2000 đã là Thiếu uý rồi đấy".

Nổi như cồn khi diện quân phục đi thi đại học, nữ sinh hot nhất MXH mấy ngày qua là đây! - Ảnh 4.

Gương mặt xinh xắn, thân hình chuẩn, nụ cười tươi của Diệu Linh đã "đốn tim" rất nhiều người.

Cô nàng cho hay từ nhỏ mình đã rất thích múa và rất tích cực tham gia các hoạt động ở trường, tuy nhiên nghĩ đến chuyện theo đuổi nghệ thuật thì chưa nghĩ đến: 

"Cho đến khi có cơ duyên biết được trường đang tuyển sinh qua một người anh trai học ở trường nên em cũng muốn thử sức. May mắn sao em lại đỗ top 3, vì cũng yêu thích nên em muốn nắm bắt cơ hội và đã quyết định theo học".

Nữ sinh cũng chia sẻ rằng mình rất có duyên với nghề này, trong một lần tình cờ Khoa diễn viên đang thiếu người có nhờ Linh diễn giúp một vai quần chúng, ban đầu cô nàng chỉ định bụng giúp đỡ mọi người thôi nhưng không ngờ lại được trúng tuyển vào hẳn… vai chính.

"Kỳ thi THPT Quốc gia vừa rồi mặc dù không phải gọi là xuất sắc nhưng em cảm thấy rất hài lòng và xứng đáng với công sức mình bỏ ra, thực ra thì cũng khá tốt nên em đang hy vọng vào kết quả cuối cùng để khoe với gia đình. 

Sau kỳ thi này thì có lẽ em vẫn sẽ tiếp tục với chuyên ngành của mình nhưng cũng có thể sẽ khác chuyện tương lai không thể nói trước được còn hiện tại thì em muốn thư giãn sau kì thi căng thẳng trước đã", Diệu Linh chia sẻ thêm.

Nổi như cồn khi diện quân phục đi thi đại học, nữ sinh hot nhất MXH mấy ngày qua là đây! - Ảnh 5.
Nổi như cồn khi diện quân phục đi thi đại học, nữ sinh hot nhất MXH mấy ngày qua là đây! - Ảnh 6.

Cô nàng cũng trở thành mẫu ảnh cho một số thương hiệu thời trang. Ảnh: NVCC.

Vẻ đẹp tinh khôi của nữ sinh 2001 khi diện áo dài. Ảnh: NVCC.

theo Helino