Nữ sinh lớp 9 đi truyền nước tố bị chủ hiệu thuốc xâm hại tình dục

Hoàng Hải |

Sau khi nhận được tin báo về việc cháu H. bị chủ hiệu thuốc xâm hại tình dục, Công an huyện Vũ Thư đã tạm giữ ông A. để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo đó, vào ngày 17/6, cháu N.T.H. (SN 2004, trú tại huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình), vừa thi đỗ 1 trường THPT trên địa bàn huyện Vũ Thư đi theo cô đến cửa hàng bán thuốc tây của một người đàn ông tên A. trên địa bàn xã Song Lãng (huyện Vũ Thư) để truyền nước thì bị ông này xâm hại tình dục.

Ngay sau đó, người nhà cháu H. phát hiện sự việc và trình báo cơ quan chức năng. Nhận được báo cáo, công an đã nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Trong tối cùng ngày (17/6), Công an huyện Vũ Thư đã tạm giữ hình sự đối tượng A. để xác minh, làm rõ vụ việc.

Được biết, nữ sinh H. là con út trong gia đình có 2 anh em. 

Bố mẹ nạn nhân làm nông nghiệp, còn anh trai H. đã xây dựng gia đình và đi làm ăn xa. 

Từ lúc xảy ra sự việc đến nay, nữ sinh H. hoảng loạn và không tiếp xúc với người lạ.

Còn ông A. không phải là người địa phương nhưng lấy vợ tại xã Song Lãng, có 2 con. Mấy năm gần đây, ông này mở cửa hàng bán thuốc tây tại xã Song lãng.

Ông Đào Xuân Hợp - Chủ tịch UBND xã Song Lãng cho hay, hiện gia đình nạn nhân đã làm đơn trình báo chính quyền xã cùng công an địa phương để tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc.

Đồng thời, xã Song Lãng báo cáo vụ việc lên Công an huyện Vũ Thư thụ lý giải quyết và tối 17/6, đối tượng A. đã bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra.